Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo danh sách các đơn vị đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ, công nghệ thông tin

Đăng ngày: 11-05-2020 | 7182 lần đọc

Theo Thông báo số 691/TB-QLCL ngày 08/5/2020 của Cục quản lý chất lượng - Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Thái Nguyên là một trong 14 cơ sở giáo dục đại học của cả nước đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ ngoại ngữ theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (Tiếng Anh); đồng thời là một trong 07 cơ sở giáo dục đại học được giao nhiệm vụ thi và cấp chứng chỉ bồi dưỡng cán bộ ra đề thi ngoại ngữ, chứng chỉ bồi dưỡng cán bộ chấm thi nói và viết ngoại ngữ. Đại học Thái Nguyên cũng là đơn vị được tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin.

Ngoài ra, các đơn vị thành viên thuộc Đại học Thái Nguyên đủ điều kiện tổ chức thi và cấp chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin gồm: Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh. Riêng trường Đại học Sư phạm còn được giao nhiệm vụ bồi dưỡng, đánh giá và cấp chứng chỉ tiếng Việt cho người nước ngoài.