Bổ nhiệm Phó Giám đốc Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Đăng ngày: 26-07-2019 | 2226 lần đọc

Chiều ngày 26/7, GS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc ĐHTN, lãnh đạo Văn phòng, các Ban chức năng, các trường Đại học thành viên, Khoa, đơn vị trực thuộc Đại học, tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo UBND các sở ban ngành của tỉnh Lào Cai.

bonhiemPGDPH.JPG

GS.TS Phạm Hồng Quang trao quyết định bổ nhiệm cho Tiến sĩ Vũ Thị Bình

Theo quyết định số 1089/QĐ-ĐHTN, ngày 09/7/2019, Giám đốc ĐHTN đã bổ nhiệm Tiến sĩ Vũ Thị Bình, giảng viên chính Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai giữ chức vụ Phó Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Tại buổi lễ, GS.TS Phạm Hồng Quang đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng Tiến sĩ Vũ Thị Bình.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, GS. TS Phạm Hồng Quang mong muốn trong thời gian tới, tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, giảng viên Phân hiệu  ĐHTN tại tỉnh Lào Cai sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy năng lực, trí tuệ của tập thể đưa Phân hiệu ngày càng phát triển. Giáo sư Phạm Hồng Quang cũng lưu ý một số nhiệm vụ Phân hiệu cần lưu ý, đó là chú trọng bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên; tích cực nghiên cứu và chuyển giao công nghệ cao phục vụ sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Lào Cai. Đồng thời, đưa Phân hiệu từng bước trở thành trung tâm hợp tác quốc tế có uy tín tại khu vực, nơi hội tụ tinh hoa của các trường đại học và cao đẳng thuộc ĐHTN.

Tác giả: Thanh Loan – TNU Media