Chi bộ Khoa Quốc tế - Đảng bộ Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên kết nạp đảng viên mới

Đăng ngày: 21-07-2021 | 305 lần đọc

Chiều ngày 20/7, Chi bộ Khoa Quốc tế thuộc Đảng bộ Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Vân, chuyên viên Tổ Đào tạo, Nghiên cứu Khoa học & Hợp tác Quốc tế và Trần Thị Hạnh, chuyên viên Tổ Hành chính - Tổng hợp, Khoa Quốc tế.

Các đại biểu dự Lễ kết nạp chúc mừng 2 tân đảng viên của chi bộ Khoa Quốc tế

Dự lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Hữu Toàn, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên, đồng chí Hà Xuân Linh, Bí thư Chi bộ Khoa Quốc tế, đại diện các đồng chí đảng viên của các tổ, bộ phận thuộc Khoa.

Sau một thời gian rèn luyện và phấn đấu, được sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Khoa Quốc tế và Công đoàn, Đoàn Thanh niên của Khoa, 02 đồng chí Trần Thị Hạnh và Nguyễn Thị Thu Vân đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Thay mặt Chi bộ Khoa Quốc tế, đồng chí Hà Xuân Linh đã trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên cho 02 quần chúng ưu tú và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Trần Thị Hạnh và Nguyễn Thị Thu Vân trong 12 tháng thử thách. Đồng chí Hà Xuân Linh cũng đề nghị 02 đồng chí đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, nhiệt tình, năng động trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Toàn – Phó Bí thư Đảng uỷ Khối Cơ quan ĐHTN đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, đồng thời đề nghị Chi bộ Khoa Quốc tế tiếp tục quan tâm giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện cả về chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác, ý thức tổ chức kỷ luật để các đồng chí đảng viên mới thực sự là những đảng viên gương mẫu, tiêu biểu trên từng lĩnh vực công tác, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ Khoa Quốc tế ngày càng vững mạnh./.

Thanh Loan – TNU Media