Chúc mừng ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam

Đăng ngày: 22-08-2022 | 823 lần đọc

Ngày 19/8, Đoàn của Đại học Thái Nguyên do TS. Nguyễn Tất Thắng – Trưởng ban Ban Công tác Học sinh Sinh viên của Đại học Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã tới tặng hoa và chúc mừng một số đơn vị lực lượng Công an, Cảnh sát trên địa bàn thành phố Thái Nguyên nhân dịp kỷ niệm ngày truyền thống của các đơn vị. Cùng đi còn có đại diện Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh ĐHTN, Ban Khoa học Công nghệ và Đối ngoại.

22-8-2022-CM-1.jpg

Đoàn công tác của Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Công an tỉnh Thái Nguyên

Đoàn đã tới chúc mừng Công an tỉnh Thái Nguyên, Phòng An ninh Chính trị nội bộ, Phòng An ninh đối ngoại (Công an tỉnh Thái Nguyên) và Công an Thành phố Thái Nguyên.Thay mặt cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Đại học Thái Nguyên, Đoàn đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí Lãnh đạo, cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân (CAND) nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân. Chúc mừng những thành tích trong chặng đường lịch sử vẻ vang 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của CAND Việt Nam nói chung và của lực lượng CAND tỉnh Thái Nguyên nói riêng đã có nhiều cống hiến, hy sinh to lớn cho nền độc lập dân tộc, vì sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, trật tự an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên ngày hôm nay.

22-8-2022-CM-2.jpg

Đoàn công tác của Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Phòng An ninh chính trị nội bộ

Nhân dịp này, Đoàn cũng bày tỏ mong muốn Ban lãnh đạo cùng cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an nhân dân đóng quân trên địa bàn sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ, hỗ trợ, giúp đỡ để tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của Đại học Thái Nguyên luôn được làm việc và học tập trong môi trường an toàn, giữ vững an ninh trật tự. Đồng thời cán bộ, giảng viên và sinh viên của Đại học Thái Nguyên cũng quyết tâm sẽ phối hợp chặt chẽ để cùng lực lượng công an nhân dân đấu tranh phòng, chống tội phạm, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./.

Thanh Loan – TNU Media