Chúc mừng ngày truyền thống ngành công an nhân dân

Đăng ngày: 19-08-2019 | 735 lần đọc

Sáng 19-8, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2019) và 14 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2019), PGS.TS Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã tới thăm chúc mừng Công an tỉnh Thái Nguyên và Công an Thành phố Thái Nguyên. Cùng đi còn có đại diện lãnh đạo Văn phòng, Ban Hợp tác Quốc tế, Ban Công tác Học sinh Sinh viên.

19-8-2019-CMCA-1.jpg

PGS.TS Trần Thanh Vân tặng hoa chúc mừng Công an tỉnh Thái Nguyên

Thay mặt cán bộ, giảng viên Đại học Thái Nguyên, PGS.TS Trần Thanh Vân gửi tới các đồng chí lãnh đạo, chiến sĩ Công an tỉnh Thái Nguyên, Tp. Thái Nguyên  những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Phó Giám đốc Trần Thanh Vân bày tỏ sự ghi nhận, biết ơn của cán bộ, giảng viên và sinh viên Đại học Thái Nguyên đối với lực lượng Công an nhân dân nói chung và Công an tỉnh Thái Nguyên, Tp. Thái Nguyên đã luôn sát cánh, bảo đảm tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Tp. Thái Nguyên, nơi thường xuyên có trên 4.000 cán bộ, giảng viên và trên 60.000 sinh viên của Đại học Thái Nguyên sinh sống và học tập. Đây là cơ sở quan trọng hàng đầu giúp sinh viên của Đại học Thái Nguyên có môi trường học tập và rèn luyện ổn định, xứng đáng vị thế là trung tâm văn hóa giáo dục đào tạo của khu vực và cả nước.

19-8-2019-CMCA-2.jpg

PGS.TS Trần Thanh Vân tặng hoa chúc mừng Công an Tp. Thái Nguyên

Cảm ơn sự quan tâm của Đại học Thái Nguyên trong thời gian qua, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên và Tp. Thái Nguyên mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa của Đại học Thái Nguyên trong công tác phối hợp đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh./.

Thanh Loan – TNU Media