Chương trình ngày hội hiến máu "Cánh diều Yêu Thương" thu gom 345 đơn vị máu

Đăng ngày: 10-06-2020 | 1256 lần đọc

Ngày 07/6, Câu lạc bộ Thanh niên hiến máu tình nguyện Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Cánh diều yêu thương”. Tại chương trình, Ban Tổ chức đã thu gom 345 đơn vị máu, bổ sung cho ngân hàng máu của Trung tâm Huyết học - Truyền máu Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Thái Nguyên chữa bệnh cứu người.

Hienmau-10-6-2020.jpg

Sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh tham gia hiến máu

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025 và hưởng ứng chiến dịch “Hiến máu tình nguyện” của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên phát động để khắc phục tình trạng thiếu máu cấp cứu và điều trị cho người bệnh.

Hơn 400 sinh viên của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tham gia đăng ký, kiểm tra sức khỏe và thực hiện hiến máu. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã thu gom được 345 đơn vị máu. Đây là số lượng máu thu gom được nhiều nhất trong các đợt hiến máu từ trước đến nay tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh./.

Thanh Loan – TNU Media