Đoàn kết – trung thực – sáng tạo – hiệu quả - chất lượng

Chương trình vui Tết thiếu nhi năm 2024

Đăng ngày: 05-06-2024 | 454 lần đọc
|

trao tặng công trình tủ sách cho em.jpg

Trao tặng công trình tủ sách cho em

Vừa qua, CLB Sinh viên tình nguyện Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 2024” tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên. Sau hành trình gây quỹ của các bạn tình nguyện viên, của CLB và những đóng góp, tài trợ từ các nhà hảo tâm. CLB Sinh viên tình Nguyện Đại học Thái Nguyên thuộc Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên đã mang những tình cảm ấy đến với các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/6).

ảnh thiếu nhi.jpg

Các em thiếu nhi biểu diễn tại chương trình

Tại chương trình đồng chí Dương Ngọc Huy – Chủ nhiệm CLB Sinh viên tình nguyện Đại học Thái Nguyên đã trao tặng những món quà chứa đựng vô vàn tình yêu thương, niềm tin yêu và hi vọng: Trao tặng “Tủ sách cho em” để “mỗi cuốn sách trao đi – một bầu trời tri thức rộng mở” nhằm mục đích lan tỏa tri thức, đưa tới cho các em nhiều cuốn sách hay và bổ ích, giúp các em có những nguồn tri thức mới, khám phá nhiều điều hay qua những cuốn sách và thói quen đọc sách và văn hóa đọc cho mọi đối tượng và “Tranh đạo đức học đường” với tổng giá trị: 5.000.000 đồng; 22 phần quà cho các em thiếu nhi gồm bút máy, vở viết và bánh kẹo, sách vở, truyện thiếu nhi, báo nhi đồng, đồ dùng học tập,... với tổng trị giá 6.000.000 đồng.

các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.jpg

Cùng chụp ảnh với các em thiếu nhi

Thông qua chương trình đã góp phần nâng cao tình thần đoàn kết, trách nhiệm vì cộng đồng của các thành viên trong CLB Sinh viên tình nguyện Đại học Thái Nguyên. Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các em thiếu nhi và đội ngũ cán bộ tại Trung tâm bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên.

Lê Hiếu