Công đoàn Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ năm 2018

Đăng ngày: 02-11-2018 | 1887 lần đọc

Ngày 02/11/2018, tại Trung tâm Học liệu & Công nghệ thông tin, Công đoàn Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) tổ chức Hội nghị tập huấn huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2018 cho 288 cán bộ công đoàn từ cấp tổ trưởng công đoàn của công đoàn cơ sở (CĐCS) đến BCH công đoàn bộ phận, BCH Công đoàn cơ sở, cấp trên cơ sở, ủy viên ủy ban kiểm tra công đoàn, cán bộ văn phòng công đoàn các cấp. PGS.TS. Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn ĐHTN chủ trì Hội nghị.

PGS.TS. Trần Viết Khanh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trong chương trình làm việc, Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Thanh Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Phó chủ tịch Công đoàn ĐHTN và đồng chí Nguyễn Ánh Nguyệt - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, Phó chủ tịch Công đoàn ĐHTN tập huấn 4 chuyên đề: Công tác tổ chức của CĐCS; Nội dung, phương pháp hoạt động của cán bộ CĐCS; CĐCS phối hợp tổ chức phong trào thi đua trong công nhân, viên chức, lao động; Công tác vận động nữ cán bộ, viên chức và người lao động của CĐCS.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn 2018

Hội nghị tập huấn huấn công tác công đoàn của Đại học Thái Nguyên là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ CĐCS. Đây là một yêu cầu hết sức quan trọng đáp ứng nhu cầu, năng lực, nghiệp vụ công tác công đoàn của cán bộ và tổ chức công đoàn cơ sở, đặc biệt trong bối cảnh Đại học Thái Nguyên đang tích cực, chủ động triển khai Nghị quyết số 18-NQ/TW và Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và Chỉ thị số 2919/CT-BGDDT về nhiệm vụ chủ yếu năm học 2018 - 2019 của ngành Giáo dục./.

Tin bài: Quang Huy – Ban HTQT