Đại học Thái Nguyên công bố các quyết định về công tác cán bộ

Đăng ngày: 28-05-2019 | 3379 lần đọc

Sáng ngày 28/5, Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc ĐHTN, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, GS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo bổ nhiệm PGS.TS Trần Thanh Vân – Trưởng ban Ban Khoa học Công nghệ và Môi trường ĐHTN giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHTN, nhiệm kỳ 2018 – 2023. (ảnh dưới)

28-5-2019-BN-1.JPG

Phát biểu tại Lễ trao quyết định, GS.TS Phạm Hồng Quang tin tưởng rằng, trên cương vị lãnh đạo mới, tân Phó Giám đốc Trần Thanh Vân sẽ tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Giám đốc Trần Thanh Vân cám ơn sự tín nhiệm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy, Ban Giám đốc và cán bộ, viên chức ĐHTN, đồng thời hứa sẽ quyết tâm, cố gắng trên tinh thần đoàn kết, dân chủ cùng lãnh đạo ĐHTN hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Chính phủ và ĐHTN giao phó.

Buổi chiều cùng ngày, tại  Trường Đại học Y - Dược, ĐHTN đã thông báo quyết định thôi giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược cho GS.TS Nguyễn Văn Sơn do hết nhiệm kỳ công tác.

28-5-2019-bn-2.jpg

GS.TS Phạm Hồng Quang – Giám đốc ĐHTN trao quyết định cho PGS.TS Trần Viết Khanh

Tổ chức công bố và trao quyết định phân công PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên kiêm nhiệm chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học Y – Dược cho đến khi có quyết định mới./.

Tác giả: Thanh Loan – TNU Media