Đoàn kết – trung thực – sáng tạo – hiệu quả - chất lượng

Đại học Thái Nguyên trao quà “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020”

Đăng ngày: 09-01-2020 | 843 lần đọc
|

 “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo - Xuân Canh Tý 2020” được tỉnh Thái Nguyên tuyên truyền, vận động từ ngày 17/12/2019 đến ngày 12/1/2020. Thời gian tổ chức trao tặng quà bắt đầu từ ngày mùng 6 đến ngày 12/1/2020. Đối tượng ủng hộ là các gia đình chính sách, người có công gặp hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, vùng ATK, các đối tượng bảo trợ xã hội, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết Nguyên đán - Canh Tý 2020.

8-1-2020-TQ-1.JPG

PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn ĐHTN tặng quà cho các hộ nghèo thuộc xã Phú Đình, huyện Định Hóa.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, trong hai ngày 07-08/01, đại diện lãnh đạo Đai học Thái Nguyên, các trường thành viên, đơn vị trực thuộc Đại học Thái Nguyên đã quyên góp, ủng hộ và tới các địa phương tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công  gặp hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận cận nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, vùng ATK tại các xã Vô Tranh của huyện Phú Lương và các xã của huyện Định Hóa (tỉnh Thái Nguyên), với số tiền tổng trị giá 500 triệu đồng.

8-1-2019-TQ-2.jpg

PGS.TS Mai Xuân Trường – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm tặng quà cho các hộ nghèo của xã Vô Tranh – huyện Phú Lương

Cụ thể, Trường Đại học Sư phạm tặng quà cho các hộ nghèo của xã Vô Tranh – huyện Phú Lương trị giá 62 triệu đồng. Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên tặng quà cho các hộ nghèo của xã Phú Đình, huyện Định Hóa, trị giá 45 triệu đồng. Trường Đại học Nông Lâm tặng quà cho hộ nghèo tại xã Định Biên, huyện Định Hóa, trị giá 68 triệu đồng. Trường Đại học Y Dược và Bệnh viện Trường Đại học Y khoa tặng quà cho hộ nghèo tại xã Điềm Mặc, huyện Định Hóa, trị giá 72 triệu đồng.

8-1-2020-TQ-3.jpg

Đại diện Trường Đại học Y Dược tặng quà cho hộ nghèo tại xã Điềm Mặc, huyện Định Hóa

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tặng quà cho hộ nghèo tại xã Tân Thịnh, huyện Định Hóa, tổng trị giá 69 triệu đồng. Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, tặng quà cho các hộ nghèo của xã Phú Tiến, huyện Định Hóa số tiền 54 triệu đồng. Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông tặng quà cho hộ nghèo tại xã Sơn Phú, huyện Định Hóa trị giá 49 triệu đồng. Trường Đại  học Khoa học, tặng quà cho hộ nghèo tại xã Bộc Nhiêu, huyện Định Hóa trị giá 40 triệu đồng.

8-1-2020-TQ-4.jpg

PGS.TS Nguyễn Văn Đăng – Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Bộc Nhiêu, huyện Định Hóa

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐHTN, Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin, Nhà Xuất bản ĐHTN tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Đồng Thịnh, huyện Định Hóa trị giá 41 triệu đồng.  

8-1-2020-TQ-5.jpg

Đại diện lãnh đạo Trugng tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh ĐHTN và Trung tâm Học liệu, Nhà Xuất bản tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Đồng Thịnh, huyện Định Hóa

Tại các địa phương đến tặng quà, đại diện lãnh đạo Đai học Thái Nguyên, các trường thành viên, đơn vị trực thuộc Đại học Thái Nguyên đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà, chúc mừng năm mới Xuân Canh Tý 2020 tới các hộ gia đình được nhận quà.  

Thanh Loan – TNU Media