Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên lần thứ VIII thành công tốt đẹp

Đăng ngày: 10-06-2020 | 905 lần đọc

Tiếp tục chương trình làm việc, buổi chiều cùng ngày, Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 của Đảng bộ Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên đã thực hiện các nội dung theo kế hoạch.

Đại hội đã nghe kết quả phiên họp thứ nhất Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng chí Nguyễn Hữu Công tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư, đồng chí Nguyễn Thanh Hà và đồng chí Nguyễn Hữu Toàn giữ chức Phó Bí thư . Đại hội cũng đã tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Đại học Thái Nguyên lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 27 đồng chí (trong đó có 01 đại biểu dự khuyết).

10-6-2020-DH-1.JPG

Đồng chí Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Với chủ đề “Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, triển khai có hiệu quả chức năng tham mưu, giám sát và tổ chức thực hiện; Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và điều hành tại Văn phòng Đại học Thái Nguyên”, Đại hội cũng đã đề ra 27 giải pháp để thực hiện mục tiêu tổng quát trong nhiệm kỳ 2020 – 2025: Toàn Đảng bộ cần nâng cao năng lực công tác và ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt công tác tham mưu và tổ chức thực hiện; Quản trị khối cơ quan theo mô hình tiên tiến, hiệu quả; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và điện tử hóa công tác điều hành tại văn phòng đại học; ổn định quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo tại 2 khoa chuyên môn. Góp phần xây dựng Đại học Thái Nguyên thành đại học trọng điểm, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

10-6-2020-DH-2.JPG

Đồng chí Nguyễn Hữu Công – Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan ĐHTN tặng hoa chia tay các đồng chí trong Ban Chấp hành khóa VII thôi không tham gia Ban Chấp hành khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Một số chỉ tiêu của nhiệm kỳ 2020 – 2025 được đại hội biểu quyết thông qua, bao gồm: 100% chi bộ, đảng bộ trực thuộc đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Trong nhiệm kỳ kết nạp ít nhất 100 đảng viên mới, trong đó có ít nhất 70 đảng viên là sinh viên.

10-6-2020-DH-3.JPG

Các đại biểu biểu quyết một số chỉ tiêu tại đại hội

Về công tác chuyên môn, tuyển sinh của 2 khoa đạt 1.300 sinh viên, mở mới 02 chuyên ngành sau đại học, 02 ngành đào tạo đại học; 100% môn học có ngân hàng đề thi và đáp án, hoàn thành đánh giá ít nhất 50% chương trình đào tạo của 2 khoa; thực hiện ít nhất 15 đề tài khoa học công nghệ cấp Bộ, cấp tỉnh, cấp nhà nước; công bố ít nhất 100 bài báo/công bố khoa học trong nước; 100% giảng viên và chuyên viên đạt chuẩn chức danh nghề nghiệp, có chứng chỉ ngoại ngữ và tin học, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên theo quy định; 100% cán bộ, viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, không có cán bộ, giảng viên, nhân viên vi phạm kỷ luật, đạo đức, lối sống...

Thanh Loan – TNU Media