Đảng bộ Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên học tập, quán triệt, triển khai nghị quyết, quy định, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư TW Đảng khóa XIII

Đăng ngày: 12-11-2021 | 799 lần đọc

Chiều ngày 12/11, Đảng ủy Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai nghị quyết, quy định, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư TW Đảng khóa XIII tới toàn thể cán bộ đảng viên trong Đảng bộ bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đồng chí Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên chủ trì Hội nghị.

12-11-2021-HNQ-1.JPG

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương lần thứ 3 và Trung ương lần thứ 4 khóa XIII, triển khai các Đề án toàn khóa của Đảng ủy Đại học Thái Nguyên và Đảng ủy Khối Cơ quan ĐHTN (nhiệm kỳ 2020 – 2025).

12-11-2021-HNQ-2.JPG

Đồng chí Nguyễn Hữu Công - Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên triển khai quy định số 22 – QĐ/TW, ngày 28/7/2021 của Ban Chấp hành TW Đảng về Quy định công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng; Hướng dẫn học tập chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội lần thứ XIII của Đảng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” cùng một số quy định mới của Trung Ương.

12-11-2021-HNQ-3.JPG

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan ĐHTN Nguyễn Hữu Công đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tập trung nghiên cứu, học tập của các đại biểu dự Hội nghị. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Đảng ủy đề nghị các đại biểu cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện các vấn đề được quán triệt tại Hội nghị để việc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các quy định của Đảng đạt kết quả cao. Trong đó, cần nâng cao nhận thức về nghiên cứu, học tập, quán triệt các văn bản; xây dựng chương trình, kế hoạch hành động thực hiện; công tác tuyên truyền; công tác kiểm tra, giám sát; thực hiện đồng bộ, thống nhất các văn bản của Đảng; phân công tổ chức thực hiện./.

Thanh Loan – TNU Media