Đảng bộ Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên kết nạp 03 đảng viên mới

Đăng ngày: 06-12-2020 | 1018 lần đọc

Chiều ngày 04/12, đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên đã dự và chỉ đạo lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Hoàng Thị Hội (Chi bộ Văn phòng Đảng – Đoàn thể), đồng chí Trần Xuân Hùng và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Ngọc (Chi bộ Ban Kế hoạch Tài chính).

12-12-2020-KND-1.JPG

Đồng chí Nguyễn Hữu Toàn – Bí thư Chi bộ Văn phòng Đảng – Đoàn thể trao quyết định kết nạp đảng cho tân đảng viên Hoàng Thị Hội

Sau một thời gian rèn luyện và phấn đấu, được sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Văn phòng Đảng – Đoàn thể, Chi bộ Ban Kế hoạch Tài chính, tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên của Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên, các đồng chí: Hoàng Thị Hội, Trần Xuân Hùng, Nguyễn Thị Hồng Ngọc đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

12-12-2020-KND-2.jpg

Đồng chí Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan ĐHTN chúc mừng 02 tân đảng viên và chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ Ban Kế hoạch Tài chính

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hà đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, đồng thời đề nghị 02 Chi bộ tiếp tục quan tâm giáo dục, bồi dưỡng, rèn luyện cả về chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác, ý thức tổ chức kỷ luật để các đồng chí đảng viên mới thực sự là những đảng viên gương mẫu, tiêu biểu trên từng lĩnh vực công tác, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh./.

Thanh Loan – TNU Media