Đoàn kết – trung thực – sáng tạo – hiệu quả - chất lượng

Đoàn các trường trung học công lập của Philippines thăm và làm việc tại Đại học Thái Nguyên

Đăng ngày: 04-06-2024 | 403 lần đọc
|

Trong khuôn khổ hợp tác giữa ĐHTN và các cơ sở giáo dục Philippines, ngày 03/6/2024, đoàn đại diện các trường trung học công lập của Talipan, Pagbilao, Quezon, Philippines đã đến làm việc tại ĐHTN.

Đoàn công tác do bà Caridad C. Grimaldo, Giám sát viên các trường công lập cấp Quận Atimonan làm trưởng đoàn; Ông Paul Clifford N. Marquez, chuyên gia giáo dục cao cấp Talipan, Pagbilao, Quezon và bà Rosemarie B. Nolasco, Trường Trung học Phổ thông quốc gia Talipan, Pagbilao Quezon.

04.6 (1).jpg

Đoàn công tác của các trường trung học công lập của Philippines

Tiếp và làm việc với Đoàn có PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học; Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng và Phát triển nguồn nhân lực; Đại diện lãnh đạo Ban Khoa học Công nghệ và Đối ngoại; Lãnh đạo Khoa Quốc tế và đại diện lãnh đạo Trường Ngoại ngữ.

04.6 (2a).jpg

PGS.TS Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc Đại học phát biểu chào mừng đoàn

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về các cơ hội hợp tác giữa các trường cấp 3 công lập của Phillipines và Đại học Thái Nguyên trong đó có các chương trình định hướng nghề nghiệp của Đại học Thái Nguyên cho học sinh các trường trung học công lập của Talipan, Pagbilao, Quezon, Philippines; Công tác tuyển sinh sinh viên Philippines học tại ĐHTN; Chương trình trao đổi giáo viên và học sinh và chương trình trại hè dành cho học sinh cấp 3 và đại học.

04.6 (3).jpg

Lãnh đạo ĐHTN tặng quà cho đoàn công tác

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về việc ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác trong thời gian tới.

Thu Hà