Đoàn công tác của Đại học Thái Nguyên thăm và làm việc với lãnh đạo Đại học Đà Nẵng

Đăng ngày: 14-11-2018 | 3546 lần đọc

Tham dự buổi làm việc về phía ĐHTN còn có đại diện lãnh đạo Văn phòng, Ban Khoa học Công nghệ và Môi trường, Ban Tổ chức Cán bộ, Ban Kế hoạch -  Tài chính và Ban Đào tạo. Về phía ĐHĐN có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Vũ -Giám đốc ĐHĐN, đại diện lãnh đạo các Ban liên quan.

5-11-2018-anhchinh.jpg

GS.TS. Phạm Hồng Quang phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã trao đổi về mô hình đại học Vùng; về vấn đề tái cấu trúc bộ máy, điều phối nguồn nhân lực, cơ sở vật chất... và công tác phân cấp, phân quyền trong Đại học. Hai bên cũng dành thời gian để thảo luận về công tác điều phối hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; công tác điều phối nguồn thu, chi giữa Đại học với các đơn vị giáo dục Đại học thành viên và đơn vị trực thuộc.

Chuyến công tác của Đại học Thái Nguyên tại Đại học Đà Nẵng là hoạt động quan trọng nhằm trao đổi kinh nghiệm giữa hai Đại học Vùng về mô hình hoạt động và nhiệm vụ tái cơ cấu tổ chức bộ máy, thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW và Nghị quyết số 19-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu quả.

Tin bài: Quang Huy.