Đoàn vận động viên Đại học Thái Nguyên đạt thành tích cao tại Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc năm 2019

Đăng ngày: 12-11-2019 | 2785 lần đọc

Được tổ chức từ ngày 02 – 07/11, Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc “Tranh cúp Ba sao” năm 2019 đã diễn ra tại Trung tâm Thể thao – Đại học Đà Nẵng. Giải năm nay có sự tham gia của gần 400 vận động viên đến từ 41 đoàn gồm lãnh đạo, giáo viên, cán bộ, công chức ngành giáo dục và đào tạo trong cả nước.

Đoàn vận động viên của Đại học Thái Nguyên do Đồng chí Nguyễn Tất Thắng, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, Văn hoá, Thể thao Công đoàn Đại học Thái Nguyên làm trưởng đoàn. Tham gia Giải có 19 vận động viên là cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Đại học Thái Nguyên. Các vận động viên đã thi đấu hết mình và đã đạt nhiều thành tích tại Giải,  với 03 Giải Nhì (đôi nam lãnh đạo, đôi nữ lứa tuổi 31-35, đôi nam nữ lứa tuổi 31-35) và 02 Giải Ba (đôi nữ lứa tuổi  51-55; đôi nam lứa tuổi 51-55). Các vận động viên đoạt giải đã được nhận Bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam ngay tại Lễ tổng kết và trao giải.

13-11-2019-CL-1.jpg

Đoàn vận động viên của Đại học Thái Nguyên tại Lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ bế mạc, bà Nguyễn Thị Bích Hợp, Phó chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam nhấn mạnh: “Sau 06 ngày tranh tài sôi nổi, các nội  dung thi đấu đã hoàn thành, Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Với sự chuẩn bị chu đáo, các vận động viên bước vào giải đấu với tinh thần rất cao, giải đã thể hiện được tinh thần giao lưu, học hỏi, thân ái, đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn vận động viên, giữa các thành  viên tham dự giải. Giải đã để lại nhiều dấu ấn và tạo được những hiệu ứng đặc biệt trong lòng các vận động viên, các cổ động viên đến với giải”.

12-11-2019-CL-2.jpg

Đại diện lãnh đạo, Ban Tổ chức giải cùng các vận động viên chụp ảnh lưu niệm, khép lại 06 ngày tranh tài Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân toàn quốc 2019.

Giải Cầu lông Người giáo viên nhân dân “Tranh cúp Ba sao” năm 2019 được tổ chức trong chuỗi các sự kiện hướng tới kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11./.

Thanh Loan – TNU Media