Đoàn kết – trung thực – sáng tạo – hiệu quả - chất lượng

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải chúc Tết cán bộ, giảng viên và sinh viên quốc tế Đại học Thái Nguyên

Đăng ngày: 08-02-2021 | 166 lần đọc
|

Ngày 5/2, tại Văn phòng Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên đã có buổi gặp mặt, chúc Tết cán bộ quản lý, giảng viên và đại diện sinh viên quốc tế Đại học Thái Nguyên. Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên, PGS.TS Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Bí thư các Đảng bộ cơ sở trực thuộc cùng đại diện lưu học sinh quốc tế đang học tập tại Đại học Thái Nguyên.

8-2-2021-CT-1.JPG

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết cán bộ, giảng viên và sinh viên quốc tế Đại học Thái Nguyên

Tại buổi gặp mặt, GS.TS. Phạm Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã báo cáo nhanh công tác chuẩn bị đón Tết Tân Sửu của cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động của Đại học Thái Nguyên. Hiện nay, Đại học Thái Nguyên đã chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo quy định, tổ chức cho sinh viên về đón Tết cùng gia đình an toàn và thường xuyên theo dõi hoạt động của sinh viên qua hệ thống quản lý điện tử. Bên cạnh đó, các cơ sở đào tạo đã chủ động xây dựng hệ thống học liệu, kết nối dạy học trực tuyến trong điều kiện tiếp tục thực hiện giãn cách phòng chống dịch. Đón Xuân Tân Sửu, Đại học Thái Nguyên có trên 600 sinh viên, giảng viên quốc tế thuộc 8 quốc gia và vùng lãnh thổ không về nước, Đại học Thái Nguyên và các trường đại học thành viên, các khoa các kho đã tổ chức trao quà Tết, bố trí chỗ ở và các điều kiện thiết yếu, tiện ích phục vụ, bảo đảm an toàn và nghiên túc chấp hành các quy định về phòng chống dịch COVID-19.  

8-2-2021-CT-2.JPG

GS.TS. Phạm Hồng Quang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên báo cáo nhanh công tác chuẩn bị đón Tết Tân Sửu của cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động của Đại học Thái Nguyên

Phát biểu với các nhà khoa học, các nhà giáo và sinh viên quốc tế của Đại học Thái Nguyên, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận sự chủ động và chuẩn bị chu đáo cho toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, nhất là giảng viên và sinh viên quốc tế đón Tết an toàn. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư chúc các nhà khoa học, các giảng viên và sinh viên tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

8-2-2021-CT-3.JPG

 Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải tặng quà Tết sinh viên quốc tế của Đại học Thái Nguyên nhân dịp Xuân Tân Sửu

Đồng thời đồng chí mong muốn các nhà khoa học, học viên, sinh viên Đại học Thái Nguyên tiếp tục dành nhiều tâm huyết để xây dựng Đại học Thái Nguyên vững mạnh, xứng đáng với vai trò Đại học Vùng và tích cực tham gia vào các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025./.

Thanh Loan – TNU Media