Đồng chí Trần Viết Khanh nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng

Đăng ngày: 06-11-2020 | 689 lần đọc

Chiều ngày 06/11, Đảng ủy Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên đã tổ chức trao quyết định tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2020 cho đảng viên Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên.

6-11-2020---1.JPG

GS.TS Phạm Hồng Quang trao quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, huy hiệu Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và tặng hoa chúc mừng PGS.TS Trần Viết Khanh.

Dự buổi lễ có GS.TS Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên, PGS.TS Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên và toàn thể đảng viên chi bộ Văn phòng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, GS.TS Phạm Hồng Quang đã trao quyết định tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, huy hiệu Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và tặng hoa chúc mừng PGS.TS Trần Viết Khanh.

GS.TS Phạm Hồng Quang nhấn mạnh, trao Huy hiệu Ðảng là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi đảng viên có công lao đối với Đảng, đây vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm, đồng chí đề nghị đồng chí Trần Viết Khanh tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng. Đồng chí Phạm Hồng Quang cũng bày tỏ mong muốn và tin tưởng trong thời gian tới Đảng ủy Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên sẽ có nhiều đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu cao quý của Đảng hơn nữa, luôn là một Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

6-11-2020---2.JPG

Đồng chí Trần Viết Khanh chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu dự buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Viết Khanh đã bày tỏ niềm vinh dự và xúc động  khi được nhận Huy hiệu Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, giữ vững tư cách người đảng viên, không ngừng rèn luyện, nỗ lực trong công tác chuyên môn, là tấm gương sáng cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo./.

Thanh Loan – TNU Media