Giải Bóng đá sinh viên toàn quốc 2022: Thái Nguyên có 5 đội tham dự

Đăng ngày: 13-09-2022 | 861 lần đọc

Ngày 9-9, tại Đại học Thái Nguyên, Ban Tổ chức giải Bóng đá sinh viên toàn quốc – SV Champions League năm 2022 khu vực miền Bắc, vòng bảng tại Thái Nguyên, tổ chức họp báo, bốc thăm thi đấu cho các đội bóng (ảnh).

New_TTSV.jpg

Tham gia Giải có 5 đội bóng đến từ các trường thành viên của Đại học Thái Nguyên gồm: Trường Đại học Khoa học, Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Sư phạm và Trường Ngoại ngữ.

Theo kế hoạch, vòng bảng tại Thái Nguyên sẽ khai mạc và thi đấu từ ngày 15-9. Các trận đấu diễn ra tại sân vận động Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Qua các trận thi đấu vòng bảng, đội nhất bảng sẽ tham gia vòng Chung kết tại Hà Nội.

Được biết, vòng loại SV Champions League 2022 sẽ được tổ chức tại 9 khu vực trên cả nước dưới hình thức thi đấu bóng đá nam 11 người.

Giải Bóng đá sinh viên toàn quốc – SV Champions League 2022 nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp sinh viên cả nước được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao.

Nguồn: Hoàng Hải