Giải Thể thao cán bộ viên chức Trường Đại học Khoa học năm 2022

Đăng ngày: 26-04-2022 | 800 lần đọc

Hướng tới kỉ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học Khoa học (24/10/2002-24/10/2022) và chào mừng ngày Giải phóng niềm Nam 30/4, ngày Quốc tế Lao động 1/5, trong thời gian từ ngày 18/4 – 24/4, Công đoàn Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Giải Thể thao cán bộ viên chức Trường Đại học Khoa học năm 2022. Giải đã thu hút hơn 300 cán bộ viên chức, người lao động đến từ 17 Công đoàn bộ phận trong Trường tham gia.

Ban Tổ chức trao Giải cho các vận động viên, các đội đạt thành tích cao tại Giải

Giải Thể thao nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, tăng cường giao lưu, học tập kinh nghiệm và hiểu biết giữa CBVCNLĐ, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành lạnh trong nhà trường. Đồng thời, đây cũng là hoạt động tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện, thi đấu góp phần phục vụ sinh hoạt văn hóa tình thần của CBVCNLĐ, nhằm xây dựng và phát triển phong trào thể thao của nhà trường.

Với các môn thi đấu: Bóng chuyền hơi (nội dung nam nữ phối hợp), cầu lông ( nội dung đôi nam, đôi nam nữ), bóng bàn (đôi nam và đôi nam nữ), Giải đấu được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao với nhiều lượt đấu và các trận chung kết diễn ra kịch tính, hấp dẫn. Các vận động viên có trình độ kĩ thuật cao và thể lực tốt thể hiện rõ trong từng nội dung thi đấu.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 09 giải Nhất, 09 giải Nhì và 09 giải Ba cho các vận động viên, các đội có thành tích xuất sắc và 04 giải Khuyến khích ở bộ môn Bóng chuyền hơi.

Giải đấu không chỉ góp phần thắt chặt mối quan hệ công tác giữa các cá nhân và tập thể trong các cơ quan, đơn vị có tổ chức công đoàn trực thuộc Công đoàn Viên chức Việt Nam ma còn là hoạt động nhằm động viên, duy trì và thúc đẩy phong trào thi đua, rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ, qua đây giúp đội ngũ đoàn viên, cán bộ, công chức, viên chức, lao động rèn luyện nâng cao thể chất và tinh thần, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Thanh Loan – TNU Media