Giám đốc Đại học Thái Nguyên chúc mừng Trường Đại học Y Dược và Bệnh viện Trường Đại học Y Khoa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-02

Đăng ngày: 27-02-2020 | 6443 lần đọc

Sáng ngày 27/02, GS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã tới chúc mừng Trường Đại học Y Dược và Bệnh viện Trường Đại học Y Khoa nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-02. Cùng đi còn có PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chánh Văn phòng Đại học Thái Nguyên.

27-2-2020-YD-1.jpg

GS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Y Dược

Động viên tinh thần các thầy thuốc và các thầy giáo, cô giáo, PGS.TS Phạm Hồng Quang đã khẳng định vị trí, vai trò của các thầy thuốc, các cán bộ, giảng viên ngành y tế trong đời sống nhân dân, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến mới.

27-2-2020-YD-2.jpg

GS.TS Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Trường Đại học Y Khoa

Giám đốc Phạm Hồng Quang nhấn mạnh: Cuộc chiến chống dịch bệnh COVID-19 vẫn đang tiếp diễn. Trong cuộc chiến đó, các y, bác sĩ là những người trên tuyến đầu, chịu trách nhiệm về sức khỏe, tính mạng của người bệnh. Vì vậy, GS.TS Phạm Hồng Quang đề nghị Trường Đại học Y Dược, Bệnh viện Trường Đại học Y Khoa tiếp tục giữ vững tinh thần của Chính phủ “Chống dịch như chống giặc”, chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, thuốc, nhân lực sẵn sàng ứng phó với những diễn tiến của bệnh dịch.

Cũng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27- 02, tại các đơn vị thành viên, lãnh đạo các đơn vị cũng đã tới tặng hoa, chúc mừng các cán bộ, viên chức, hợp đồng lao động đang làm việc tại Trạm y tế của đơn vị nhân ngày truyền thống của ngành./.

27-2-2020-YD-3.jpg

PGS.TS Mai Xuân Trường – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm chúc mừng cán bộ, viên chức, hợp đồng lao động đang làm việc tại Trạm y tế của nhà trường

27-2-2020-YD-4.jpg

Lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp chúc mừng cán bộ, viên chức, hợp đồng lao động đang làm việc tại Trạm y tế của nhà trường