Hành trình Xanh năm 2024 của Trường Đại học KT&QTKD

Đăng ngày: 23-07-2024 | 115 lần đọc

23.7 (7a).jpeg

Đoàn ra quân chụp ảnh lưu niệm

Hưởng ứng tinh thần sôi nổi trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè của tuổi trẻ cả nước xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, sáng ngày 22 tháng 7 năm 2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh – ĐHTN tổ chức chương trình Ra quân chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh năm 2024 hưởng ứng ra quân Đợt cao điểm chiễn sĩ tình nguyện mùa hè xanh tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2024.

23.7 (8a).jpeg

Đoàn tình nguyện trước giờ ra quân

Tham dự chương trình có Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – Phó Bí thư Đoàn ĐHTN cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường và đoàn viên thanh niên tham gia chiến dịch tình nguyện hè năm 2024. Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã tổ chức bốn đoàn tình nguyện đã xuất phát tới huyện Đại Từ trong chiến dịch "Hành trình xanh năm 2024" của trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh. Các điểm đến cụ thể gồm: Xã Phú Thịnh (Câu lạc bộ TVSC); Xã Phú Xuyên (Liên chi đoàn - Liên chi hội Viện Đào tạo Quốc tế và Chi đoàn Phòng ban); Xã Na Mao (Liên chi đoàn - Liên chi hội Khoa Kế toán và Câu lạc bộ FAAC); Xã Khôi Kỳ (Liên chi đoàn - Liên chi hội Khoa Marketing, Thương mại & Du lịch). Các đoàn tình nguyện đã có mặt sớm và xuất phát từ nhà hiệu bộ của nhà trường, đúng theo kế hoạch đã đề ra. Buổi lễ xuất quân là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự bắt đầu của một hành trình tình nguyện đầy ý nghĩa của các bạn sinh viên.

Lê Hiếu