Hội Cựu Chiến binh Đại học Thái Nguyên hành trình về nguồn

Đăng ngày: 15-07-2019 | 628 lần đọc

Các đại biểu viếng các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích Thành cổ Quảng Trị.

Các đại biểu viếng các anh hùng liệt sĩ tại Khu di tích Thành cổ Quảng Trị

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), từ ngày 12 đến 14-7, Hội Cựu chiến binh Đại học Thái Nguyên đã tổ chức hành trình về nguồn, tới viếng nghĩa trang liệt sỹ tại các tỉnh miền Trung.

Đoàn đã đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp (tỉnh Quảng Bình); viếng, đặt vòng hoa tại Khu di tích Thành cổ Quảng Trị, Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn, Nghĩa trang Quốc gia Đường 9, thắp hương lên phần mộ các Anh hùng liệt sỹ Thái Nguyên - Bắc Kạn đang yên nghỉ tại đây; thăm viếng Khu di tích Thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc (tỉnh Hà Tĩnh).

Đây là việc làm được Hội Cựu chiến binh Đại học Thái Nguyên tổ chức hàng năm nhằm giáo dục truyền thống cho các hội viên, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, dân tộc.

Đức Hạnh
Đại học Thái Nguyên