Hội Cựu Giáo chức Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên gặp mặt nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng ngày: 10-11-2020 | 958 lần đọc

Sáng ngày 10/11, Hội Cựu Giáo chức Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên đã tổ chức gặp mặt nhân dịp 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Dự buổi gặp mặt có NGND. Nguyễn Văn Đào – Phó Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức tỉnh Thái Nguyên, PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Nguyễn Hữu Công – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên; đồng chí Lương Văn Hinh – Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên, đại diện lãnh đạo Văn phòng, Công đoàn Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên cùng toàn thể các đồng chí hội viên Hội Giáo chức Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên.

10-11-2020-CGC-1.jpg

Các Hội viên Hội Cựu Giáo chức Khối Cơ quan ĐHTN chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu dự buổi gặp mặt

Hiện nay, Hội Cựu giáo chức Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên có 03 chi hội với 40  hội viên là cán bộ, giáo viên công tác tại Văn phòng Đại học Thái Nguyên, Trường Ngoại ngữ, Khoa Quốc tế đã nghỉ hưu. Trở về sinh hoạt tại cộng đồng dân cư, các hội viên vẫn giữ vững truyền thống của nghề giáo, chấp hành tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; tích cực xây dựng cuộc sống vui tươi lành mạnh; tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại các đơn vị thành viên của Đại học Thái Nguyên và các hoạt động xã hội, các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, khuyến học, khuyến tài ở địa phương,…

Trong buổi gặp mặt, các đại biểu và hội viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam, kỷ niệm của những năm công tác tại Đại học Thái Nguyên và động viên nhau tiếp tục tham gia tốt các phong trào tại khu dân cư.

10-11-2020-CGC-2.jpg

NGND. Nguyễn Văn Đào – Phó Chủ tịch Hội Cựu Giáo chức tỉnh Thái Nguyên tặng Giấy khen cho 02 hội viên có thành tích xuất sắc

Thay mặt lãnh đạo Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Trần Viết Khanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên đã báo cáo nhanh kết quả công tác năm học 2019 – 2020 và nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 – 2021, công tác tuyển sinh năm 2020. Phó Giám đốc Trần Viết Khanh cũng khẳng định lãnh đạo Đại học Thái Nguyên sẽ luôn luôn quan tâm, ủng hộ các hoạt động của Hội Cựu Giáo chức Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên và mong muốn trong thời gian tới, các thầy, các cô tùy theo khả năng sẽ tiếp tục quan tâm, giành thời gian, công sức, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Đại học Thái Nguyên.

Nhân dịp này, Hội Cựu giáo Khối Cơ quan Đại học Thái Nguyên đã tổ chức trao Giấy khen của Hội Cựu Giáo chức tỉnh Thái Nguyên cho 02 hội viên, tổ chức chúc thọ cho 02 hội viên và kết nạp 03 hội viên mới vào Hội./.

Thanh Loan – TNU Media