Đoàn kết – trung thực – sáng tạo – hiệu quả - chất lượng

Hội Cựu giáo chức Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đăng ngày: 21-11-2018 | 12034 lần đọc
|

Ngày 16/11/2018, tại Đại học Thái Nguyên (ĐHTN), Hội cựu giáo chức (CGC) Khối cơ quan ĐHTN đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2018) và trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phát triển Hội.

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Kim Chung – Phó Chủ tịch Hội CGC tỉnh Thái Nguyên, GS.TS Phạm Hồng Quang – BT Đảng ủy, GĐ ĐHTN, các đồng chí trong Ban Giám đốc, lãnh đạo các Ban chức năng và tương đương.

Hiện nay, Hội CGC Khối cơ quan ĐHTN có 35 hội viên. Đây là những cán bộ quản lý, giảng viên công tác thuộc Khối cơ quan ĐHTN đã nghỉ hưu. Sau khi trở về sinh hoạt tại địa phương, các hội viên vẫn luôn giữ vững truyền thống của ngành Giáo dục, chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước. Các hội viên đều tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao; tham gia công tác xã hội, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; ủng hộ các phong trào nhân đạo từ thiện, đặc biệt là phong trào khuyến học, khuyến tài ở địa phương. Nhiều hội viên có học hàm, học vị cao tiếp tục tham gia công tác đào tạo và nghiên cứu, trong đó 11 hội viên tiếp tục tham gia giảng dạy tại các cơ sở giáo dục đại học thành viên của ĐHTN. Các hội viên cũng tích cực tham gia đóng góp ý kiến trong công tác quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học… của ĐHTN, được Lãnh đạo ĐHTN và các cơ sở giáo dục đại học thành viên trân trọng tiếp thu và đánh giá cao.

Hoicuugiaochu20112018-bia.jpg

Ông Nguyễn Văn Trại - CT Hội Cựu giáo chức Khối cơ quan ĐHTN ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu và hội viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam, ôn lại kỷ niệm những năm công tác tại Đại học Thái Nguyên và động viên nhau tiếp tục tham gia sinh hoạt hội, xây dựng hội ngày càng vững mạnh.

hoicuugiaochu20112018-2.jpg

GS.TS. Phạm Hồng Quang  phát biểu chúc mừng ngày 20/11 tới hội viên Hội Cựu giáo chức

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS. Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các cựu giáo chức nhân ngày Nhà giáo Việt  Nam 20/11. Giám đốc ĐHTN mong muốn các hội viên trên cương vị mới tiếp tục có những đóng góp quý báu giúp ĐHTN ngày càng phát triển, tiếp tục là tấm gương tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua tại địa phương; tích cực tham gia các hoạt động khuyến học, khuyến tài và các hoạt động chính trị ở địa phương.

hoicuugiaochu20112018-3.jpg

Lãnh đạo Hội CGC  trao Kỷ niệm chương vì sự phát triển của Hội cho PGS.TS. Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc ĐHTN.

Nhân dịp này, Hội đã trao Giấy khen của Hội CGC tỉnh Thái Nguyên cho 02 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu trong công tác Hội: Anh hùng Lao động, NGND, PGS.TS. Nguyễn Khánh Quắc – Hội viên HCGC Khối Cơ quan ĐHTN và Thạc sỹ - GVC. Ngọc Côn Cương - Ủy viên BCH Hội CGC Khối Cơ quan ĐHTN. Hội cũng đã trao 01 Kỷ niệm chương vì sự nghiệp phát triển của Hội CGC cho PGS.TS. Nguyễn Hữu Công – Phó Giám đốc ĐHTN.

Tác giả: Quang Huy – Ban HTQT

TIN ĐÃ ĐƯA