Đoàn kết – trung thực – sáng tạo – hiệu quả - chất lượng

Hội Cựu giáo chức Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên tổ chức Gặp mặt và mừng thọ hội viên đầu xuân Kỷ hợi 2019

Đăng ngày: 05-03-2019 | 1377 lần đọc
|

Sáng ngày 22/02/2019, Hội Cựu giáo chức Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên (ĐHTN) đã tổ chức Gặp mặt và mừng thọ hội viên nhân dịp năm mới Kỷ hợi 2019.

Tham dự buổi Gặp mặt có đồng chí Bùi Điệp - Ủy viên Trung ương (TW) Hội cựu giáo chức Việt Nam, chủ tịch Hội cựu giáo chức tỉnh Thái Nguyên; GS.TS. Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN; đại diện lãnh đạo Văn phòng, lãnh đạo các Ban chức năng. Về phía Hội Cựu giáo chức Khối cơ quan ĐHTN có thầy Nguyễn Văn Trại – chủ tịch Hội, các đồng chí trong Ban chấp hành cùng toàn thể hội viên.

Gapmat-2019-1.JPG

Thầy Nguyễn Văn Trại báo cáo công tác của Hội trong năm 2018 và kế hoạch năm 2019

Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Văn Trại đã báo cáo công tác của Hội trong năm 2018 và kế hoạch hoạt động năm 2019. Năm 2019 là năm diễn ra Đại hội Đại biểu Hội Cựu giáo chức Khối cơ quan ĐHTN, đ/c chủ tịch Hội đề nghị các hội viên tham gia đóng góp ý kiến và xây dựng để tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp, đồng thời tích cực phấn đấu để Hội tiếp tục được nhận bằng khen của Trung ương Hội cựu giáo chức Việt Nam.

 

gapmat-2019-2.jpgGS.TS. Phạm Hồng Quang phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS. Phạm Hồng Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHTN đã gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến toàn thể các hội viên hội Cựu giáo chức Khối cơ quan ĐHTN. Giám đốc ĐHTN mong muốn các hội viên trên cương vị mới, bằng tiếng nói của mình tiếp tục có những đóng góp quý báu giúp ĐHTN ngày càng phát triển, tiếp tục là tấm gương tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua tại địa phương;

gapmat-2019-3.jpg

Lãnh đạo ĐHTN mừng thọ các hội viên Hội cựu giáo chức Khối cơ quan ĐHTN

Xuân Kỷ hợi 2019, Hội Cựu giáo chức Khối cơ quan ĐHTN vui mừng được mừng thọ các thầy Nguyễn Trọng Đại (80 tuổi), thầy Nguyễn Bá Viện (70 tuổi), cô Bùi Thị Ngư (70 tuổi). Ở cương vị mới, trong suốt những năm qua, các thầy, cô đều có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hội, của ĐHTN cũng như cho các hoạt động tại địa phương. Nhân dịp này, Hội vinh dự được nhận bằng khen của TW Hội Cựu giáo chức Việt Nam cho tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2018 và trao tặng bằng khen của TW Hội cho thầy Nguyễn Duy Lương, hội viên của Hội.

Tổ chức gặp mặt hội viên và mừng thọ đầu xuân là hoạt động truyền thống của Hội Cựu giáo chức Khối cơ quan ĐHTN mỗi khi xuân về. Trong những năm qua, với sự nỗ lực của Ban chấp hành Hội, sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc, sự động viên của tập thể cán bộ công chức, Hội cựu giáo chức Khối cơ quan ĐHTN đã có nhiều bước phát triển mới và ngày càng vững mạnh.

Tin bài: Quang Huy - Ban HTQT

TIN ĐÃ ĐƯA