Hội nghị bầu thành viên Hội đồng Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đăng ngày: 28-10-2020 | 2160 lần đọc

Hôm nay (28/10), Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị đại biểu viên chức bầu thành viên Hội đồng Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Hội nghị được tổ chức trực tiếp và trực tuyến tại 06 địa điểm: Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Sư phạm, Trường Đại học Nông Lâm, Trường Đại học Y – Dược, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp và Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai. GS. TS Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên chủ trì Hội nghị.

28-10-2020-HD-1.JPG

Các đại biểu bỏ phiếu bầu thành viên Hội đồng Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe GS.TS Phạm Hồng Quang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo và trình bày Đề án thành lập Hội đồng Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Cơ cấu thành viên Hội đồng Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2020 – 2025 bao gồm đại biểu đương nhiên, đại biểu là các thành viên của Đại học Thái Nguyên và các đại biểu đại diện cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Hội nghị đã tiến hành bầu thành viên Hội đồng Đại học Thái Nguyên nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 34 đồng chí.

Buổi chiều cùng ngày, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị các thành viên được Hội nghị đại biểu viên chức Đại học Thái Nguyên tín nhiệm  bầu là thành viên Hội đồng Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hội nghị đã tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch Hội đồng, Phó Chủ tịch Hội đồng và Thư ký Hội đồng. Kết quả, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chánh Văn phòng Đại học Thái Nguyên đã được Hội đồng tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2020 – 2025  với số phiếu tín nhiệm cao.

Sau phiên họp, Đại học Thái Nguyên sẽ trình Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt kết quả bầu thành viên Hội đồng Đại học Thái Nguyên và bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên, nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo quy định./.

Thanh Loan – TNU Media