Đoàn kết – trung thực – sáng tạo – hiệu quả - chất lượng

Hội nghị đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trường học năm 2019

Đăng ngày: 14-11-2019 | 1885 lần đọc
|

Thực hiện Kế hoạch Công tác học sinh, sinh viên năm học 2019-2020; Quán triệt những nội dung chỉ đạo, định hướng của Đại học Thái Nguyên, tranh thủ sự phối hợp, giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương và lực lượng công an trong công tác đảm bảo ANTT trường học. Nhằm đánh giá những thuận lợi, khó khăn, cũng như ưu điểm, tồn tại và tăng cường các giải pháp để thực hiện tốt hoạt động phối hợp giữa các đơn vị trong và ngoài Phân hiệu trong công tác đảm bảo ANTT trường học. 

Ngày 09/11/2019, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai long trọng tổ chức Hội nghị đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trường học năm học 2019-2020. Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đại học Thái Nguyên có TS. Nguyễn Tất Thắng - Trưởng Ban Công tác HSSV, TS. Nguyễn Đình Yên - Bí thư Đoàn Thanh niên; các đồng chí lãnh đạo phòng An ninh chính trị nội bộ công an tỉnh Thái Nguyên, Công an tỉnh Lào Cai, UBND phường Bình Minh. Về phía Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai có PGS. TS Hoàng Văn Hùng - Bí thư đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, các đồng chí trong Ban giám đốc, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, CNL/CVHT, tổ Bảo vệ. Ngoài ra, Hội nghị còn có sự tham dự của tổ trưởng tổ dân phố 13 Phường Bình Minh, đội Sinh viên tự quản của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai. 

Hội nghị đã thông qua Dự thảo Báo cáo công tác đảm bảo ANTT năm 2019 của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai do đồng chí Nguyễn Đình Thi - Trưởng phòng Công tác HSSV- Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai trình bày.

Hội nghị cũng đánh giá nghiêm túc các kết quả đã đạt được cũng như đề ra các giải pháp tháo gỡ những khó khăn trong công tác đảm bảo ANTT năm 2019;  tiếp thu các ý kiến chỉ đạo, phát biểu của các đồng chí lãnh đạo Ban Công tác HSSV, Ban giám đốc Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai, các đại biểu khách mời và cán bộ, giảng viên, HSSV tham dự Hội nghị để tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ công tác ANTT trong năm 2020 và các năm tiếp theo.

Công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trường học là một trong những nhiệm vụ quan trọng được Đảng ủy, Ban giám đốc Phân hiệu ĐHTN xác định trong các hoạt động của Phân hiệu nhằm thực hiện nghiêm túc các chủ trương của cấp trên cũng như đảm bảo tạo một môi trường học tập, làm việc an toàn, thuận lợi, tạo điều kiện cho sự phát triển ổn định, bền vững cho Phân hiệu./.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

TS. Nguyễn Tất Thắng - Trưởng Ban Công tác HSSV- ĐHTN  phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

ThS. Nguyễn Đình Thi - Trưởng phòng Công tác HSSV- Phân hiệu ĐHTN tại Lào Cai lên trình bày báo cáo công tác đảm bảo ANTT của Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Đại biểu phát biểu thảo luận tại Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Tin: Nguyễn Nam

Ảnh: Nguyễn Nam, Đinh Thoan