Kiểm tra học tập, triển khai các Nghị quyết của Đảng tại Đảng ủy Đại học Thái Nguyên

Đăng ngày: 15-06-2021 | 775 lần đọc

Ngày 14-6, đồng chí Vũ Duy Hoàng, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn kiểm tra số 02 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã chủ trì buổi kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng; quy chế làm việc; chương trình công tác; chương trình kiểm tra, giám sát của cấp ủy và ủy ban kiểm tra, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với Đảng ủy Đại học Thái Nguyên. Làm việc với đoàn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy ban Kiểm tra và lãnh đạo Văn phòng Đảng ủy Đại học Thái Nguyên.

14-6-2021-KTTU-1.jpg

Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn kiểm tra số 02 phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng đoàn kiểm tra số 02 nhấn mạnh: Đây là việc làm thường xuyên của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, qua kiểm tra nhằm đánh giá tình hình, hỗ trợ, hướng dẫn để việc triển khai các Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp ngày càng hiệu quả trong thời gian tới của Đảng ủy Đại học Thái Nguyên.

Theo kế hoạch, trong thời gian 02 ngày từ ngày 14-15/6, Đoàn kiểm tra sẽ tiến hành kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XX; Nghị quyết đại hội đảng các cấp và việc xây dựng, ban hành, tổ chức thực hiện quy chế làm việc; chương trình công tác toàn khóa; chương trình kiểm tra, giám sát toàn khóa của cấp ủy và ủy ban kiểm tra các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025 tại Đảng bộ Đại học Thái Nguyên, Đảng bộ Trường Đại học Sư phạm, Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh, Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông.

14-6-2021-KTTU-2.jpg

Đồng chí Phạm Hồng Quang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên báo cáo tại buổi làm việc

Công tác kiểm tra, giám sát là việc làm thường xuyên của cấp uỷ đảng và uỷ ban kiểm tra các cấp. Qua kiểm tra, giám sát nhằm phát huy những ưu điểm, kịp thời phát hiện và khắc phục những hạn chế, khuyết điểm; góp phần nâng cao chất lượng công tác xây dựng đảng và đáp ứng những yêu cầu của thực tiễn./.

Thanh Loan – TNU Media