Làm việc với Bí thư các Trường THPT trên địa bàn tỉnh

Đăng ngày: 28-04-2021 | 1057 lần đọc

Ngày 13/4, tại Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt và giao lưu thân mật với Đoàn Thanh niên của hơn 20 trường Trung học Phổ thông trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Dự buổi gặp mặt có TS. Nguyễn Đình Yên – Bí thư Đoàn TNCSHCM Đại học Thái Nguyên, TS. Hà Xuân Linh – Trưởng khoa Khoa Quốc tế.

28-4-2021-BTCT-1.jpg

TS. Nguyễn Đình Yên – Bí thư Đoàn TNCSHCM Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Đình Yên và TS. Hà Xuân Linh cùng với các Bí thư Đoàn Thanh niên các trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Thái Nguyên đã cung cấp thêm cho các đồng chí Bí thư Đoàn các trường THPT trên địa bàn tỉnh các thông tin chung về Đại học Thái Nguyên, các đơn vị thành viên cũng như của Khoa Quốc tế. Đại diện của Đại học Thái Nguyên và Khoa Quốc tế cũng đã cung cấp thêm những thông tin cơ bản về công tác tuyển sinh năm 2021 của Đại học Thái Nguyên, các đơn vị thành viên.

Trao đổi, thảo luận tại buổi làm việc, các đại biểu đã nêu ra nhiều ý kiến đề xuất nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Đoàn Thanh niên Đại học Thái Nguyên với Đoàn Thanh niên các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Các đại biểu cũng nhất trí cao trong việc xây dựng và củng cố mối quan hệ hợp tác, qua đó tìm ra những cơ hội, hợp tác, kết nối nhằm phát huy thế mạnh giữa các đơn vị, đồng thời tìm ra các giải pháp hỗ trợ tốt nhất cho đoàn viên, học sinh, sinh viên của các đơn vị.

28-4-2021-BTCT-2.jpg

Các đại biểu dự buổi làm việc chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên Khoa Quốc tế

Chia sẻ tại buổi làm việc, TS. Hà Xuân Linh cho biết, đây là một buổi làm việc có ý nghĩa quan trọng, nhằm tạo sự gắn kết hơn nữa giữa khối các trường đại học của Đại học Thái Nguyên với các trường Phổ thông Trung học trên địa bàn tỉnh, từ đó có những định hướng tốt nhất cho các đoàn viên, thanh niên khi lựa chọn ngành nghề./.

Thanh Loan - TNU Media