Đoàn kết – trung thực – sáng tạo – hiệu quả - chất lượng

Lãnh đạo Đại học Thái Nguyên chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam các nhà giáo tiêu biểu, các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Đại học Thái Nguyên qua các thời kỳ

Đăng ngày: 20-11-2020 | 182 lần đọc
|

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 18/11, lãnh đạo Đại học Thái Nguyên đã tới thăm và tặng hoa, chúc mừng các nhà giáo tiêu biểu của Đại học Thái Nguyên năm học 2019 – 2020 và các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Đại học Thái Nguyên qua các thời kỳ.

20-11-2020-CM-1.jpg

GS.TS Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng hoa và chúc mừng TS. Nguyễn Phú Hùng – Trưởng khoa Khoa Công nghệ Sinh học (Trường Đại học Khoa học) và cán bộ, giảng viên nhà trường

Đoàn do GS.TS Phạm Hồng Quang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Thái Nguyên đã tới thăm, tặng hoa và chúc mừng TS. Nguyễn Phú Hùng – Trưởng khoa Khoa Công nghệ Sinh học (Trường Đại học Khoa học) và PGS. TS Trần Thị Thu Hà – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Lâm nghiệp (Trường Đại học Nông Lâm). Đây là 02 nhà giáo tiêu biểu là điển hình tiên tiến được Bộ Giáo dục và Đào tạo vinh danh trong năm học 2019 – 2020.

Chúc mừng các nhà giáo tiêu biểu của Đại học Thái Nguyên, GS.TS Phạm Hồng Quang một lần nữa nhấn mạnh và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của TS. Nguyễn Phú Hùng và PGS.TS Trần Thị Thu Hà trong thời gian qua. Giám đốc khẳng định, các đóng góp của các đồng chí không chỉ góp phần trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của các đơn vị và Đại học Thái Nguyên mà còn góp phần khẳng định và xây dựng uy tín của Đại học Thái Nguyên trong thời gian qua. Giám đốc Phạm Hồng Quang mong muốn trong thời gian tới, các nhà giáo sẽ tiếp tục phát huy năng lực và lòng nhiệt huyết với nghề, tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của mình đóng góp cho đơn vị nói riêng cũng như sự phát triển chung của Đại học Thái Nguyên.

Đoàn do PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Đại học Thái Nguyên qua các thời kỳ: GS.TS Nguyễn Văn Hộ, PGS.TS Lê Lương Tài. GS.TS Hoàng Khải Lập, GS.TS Chu Hoàng Mậu và nhà giáo Ngô Văn Hải.

20-11-2020-CM-2.jpg

PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng nhà giáo Ngô Văn Hải.

Đoàn do PGS.TS Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Đại học Thái Nguyên qua các thời kỳ: PGS.TS Nguyễn Duy Lương, GS.TS Đặng Kim Vui, GS.TS Từ Quang Hiển, GS.TS Đặng Văn Minh và PGS.TS Nguyễn Khánh Quắc.

Tại các nơi đến, lãnh đạo Đại học Thái Nguyên đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tới các nhà giáo nguyên là lãnh đạo Đại học Thái Nguyên qua các thời kỳ. Báo cáo nhanh công tác xây dựng và phát triển Đại học Thái Nguyên trong thời gian vừa qua và định hướng phát triển Đại học trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo Đại học mong muốn các thầy tùy theo sức khỏe, trong thời gian tới sẽ tiếp tục tham gia công tác giảng dạy và nghiên cứu, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển chung của Đại học Thái Nguyên.

20-11-2020-CM-3.jpg

PGS.TS Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng GS.TS Đặng Kim Vui

Nhân dịp này, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chánh Văn phòng Đại học Thái Nguyên cũng đã đến thăm gia đình cố PGS.TS Lê Cao Thăng – Nguyên Giám đốc Đại học Thái Nguyên. Đồng chí Chánh Văn phòng Đại học Thái Nguyên đã thắp nén hương bày tỏ lòng tri ân những đóng góp của cố Nhà giáo đối với Đại học Thái Nguyên cũng như sự nghiệp giáo dục nước nhà, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình, con cháu cố Nhà giáo Lê Cao Thăng./.

Thanh Loan – TNU Media