Lịch làm việc của Ban Giám đốc, Văn phòng và các Ban chức năng tuần từ 19/11 đến 25/11/2018

Đăng ngày: 19-11-2018 | 9584 lần đọc

ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

VĂN PHÒNG

Thứ, ngày

Thành phần

Địa điểm

Chủ trì

Đơn vị

đăng ký

Thứ Hai

19/11/2018

8h45

Lễ tri ân, tôn vinh các nhà giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

- ĐHTN: BCH Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Lãnh đạo Văn phòng và các Ban chức năng.

- Các đơn vị thành viên: Danh sách các đơn vị lập.

Hội trường C1

Trường ĐHSP

14h00

Dự buổi mitting chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

- Phó Giám đốc Nguyễn Hữu Công

Hội trường lớn Trường ĐHKTCN

Thứ Ba

20/11/2018

7h30

Dự Lễ khai giảng năm học 2018-2019 và lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 của trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật.

- Phó Giám đốc Nguyễn Hữu Công

Hội trường đa năng Trường CĐKTKT

9h00

Dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 tại trường Đại học Sư phạm.

- Giám đốc Phạm Hồng Quang

Trường

Sư phạm

9h00

Dự Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018 của trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông

- Phó Giám đốc Trần Viết Khanh

Hội trường đa chức năng Trường

Đại học CNTT&TT

Thứ Tư

21/11/2018

8h00

Hội nghị góp ý "Quy định về Công tác nghiên cứu khoa học của cán bộ, giảng viên và khuyến khích các công bố quốc tế của Đại học Thái Nguyên".

- ĐHTN: Ban Giám đốc, Ban KHCN&MT, Đại diện lãnh đạo các Ban chức năng và tương đương.

- Đại diện lãnh đạo các CSGDĐHTV, các đơn vị trực thuộc; đại diện lãnh đạo và chuyên viên phòng Quản lý khoa học.

Phòng họp 2

Trưởng ban KHCN&MT

Ban Khoa học Công nghệ và Môi trường

8h00

Phiên họp bầu Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên.

- Thành viên Hội đồng ĐHTN

Phòng họp 1

Ban TCCB

9h00

Hội nghị đánh giá, phân loại công chức năm học 2017-2018.

- Theo Công văn số 2341/ĐHTN-TCCB ngày 14/11/2018 của Giám đốc ĐHTN

Phòng họp 1

Ban TCCB

14h00

Họp Đảng ủy Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh.

- ĐHTN: Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy ĐHTN

- Trung tâm GDQP&AN: BCH Đảng ủy Trung tâm.

Đảng ủy

TTGDQP&AN

Phòng họp tầng 3

TTGDQP&AN

Trung tâm Giáo dục QP&AN

Thứ Năm

22/11/2018

7h30

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Ban Bí thư TW Đảng khóa XII.

- Đảng bộ ĐHTN: BCH Đảng bộ, Ban Giám đốc, Trưởng, phó các Ban chức năng và tương đương; Chủ tịch, Phó Chủ tịch (Bí thư, Phó Bí thư) các đoàn thể: Công đoàn, Đoàn TN, HCCB, HSV.

- Đảng bộ cơ sở: Ủy viên BCH, Bí thư chi bộ trực thuộc các Đảng bộ cơ sở; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn, HSV, HCCB, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn TN các cơ sở giáo dục đại học thành viên và các đơn vị trực thuộc.

Đảng ủy ĐHTN

Hội trường Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin

Văn phòng Đảng ủy

Thứ Sáu

23/11/2018

7h30

Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành TW Đảng, khóa XII.

- Đảng bộ cơ sở: Ủy viên BCH, Bí thư chi bộ trực thuộc các Đảng bộ cơ sở; Ban Giám hiệu  các cơ sở giáo dục đại học thành viên; Ban lãnh đạo các đơn vị; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn, HSV, HCCB, Bí thư, Phó Bí thư Đoàn TN các cơ sở giáo dục đại học thành viên và các đơn vị trực thuộc.

Đảng ủy ĐHTN

Hội trường Trung tâm Học liệu và Công nghệ Thông tin

Văn phòng Đảng ủy

8h00

Dự lễ kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên.

- Theo Giấy mời riêng.

Trường

Cao đẳng

Sư phạm

Thứ Bảy

24/11/2018

Chủ Nhật

25/11/2018

Ghi chú:       - Lịch trên chưa bao gồm kế hoạch đi công tác trong và ngoài tỉnh của Ban Giám đốc và lãnh đạo các Ban.

- Các Ban có kế hoạch đi công tác trong tuần cần thông báo sớm để Văn phòng bố trí  xe.

- Các Ban đăng ký lịch tuần trước 10h00 thứ Sáu hàng tuần.