Đoàn kết – trung thực – sáng tạo – hiệu quả - chất lượng

Ngày hội việc làm TNUT năm 2024 – Tuần lễ Vàng Tuyển dụng tháng 6 năm 2024

Đăng ngày: 20-06-2024 | 488 lần đọc
|

Vừa qua, tại khuôn viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp (TNUT) đã diễn ra chương trình Ngày hội việc làm TNUT năm 2024 – Tuần lễ Vàng Tuyển dụng tháng 6 năm 2024 với sự tham gia của 24 đơn vị, doanh nghiệp có uy tín. Tham gia Ngày hội việc làm TNUT năm 2024 – Tuần lễ Vàng Tuyển dụng tháng 6 năm 2024 năm nay các doanh nghiệp đã mang đến hơn 2800 cơ hội việc làm cho 21 ngành, lĩnh vực đào tạo của Trường. Ngày hội đã thu hút hơn 3.000 sinh viên trong và ngoài trường tham dự trải nghiệm tại các gian hàng, tham gia phỏng vấn trực tiếp với các doanh nghiệp. Đây là hoạt động thường niên do TNUT tổ chức nhằm định hướng nghề nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp được trực tiếp tiếp xúc với doanh nghiệp và tìm kiếm việc làm phù hợp.

image002.jpg

Tham dự chương trình có đại diện Ban quản lý các khu Công nghiệp tỉnh Thái Nguyên, đại diện 24 doanh nghiệp, nhà tuyển dụng. Về phía trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có PGS.TS. Đỗ Trung Hải, Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn, các em sinh viên.

image004.jpg

PGS.TS. Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình, PGS. TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn trân trọng tới các quý doanh nghiệp đã luôn sát cánh, đồng hành cùng Nhà trường trong những năm qua. PGS.TS. Đỗ Trung Hải khẳng định: "Trong suốt chặng đường 59 năm hình thành và phát triển (1965 – 2024), Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật chất lượng cao đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Nhà trường luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng đào tạo, hướng tới đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội. Chính vì vậy, chương trình Ngày hội việc làm là sự kiện được Nhà trường quan tâm tổ chức thường niên. Ngày hội việc làm TNUT giúp sinh viên có cơ hội trực tiếp tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm việc làm tại các đơn vị tuyển dụng uy tín, là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tuyển dụng nhân sự có chất lượng đồng thời là một kênh phản hồi tích cực cho Nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội".

Ôn

image006.jpg

g Trần Quốc Chung Phó Trưởng ban Quản lý các Khu Công nghiệp Tỉnh Thái Nguyên  phát biểu tại chương trình

 

 image008.jpg

Ông Đỗ Khắc Duy Vũ – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Công nghiệp Việt phát biểu tại chương trình

        image010.jpg 

Ông Đỗ Khắc Duy Vũ – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Công nghiệp Việt tặng quà Lưu niệm cho Nhà trường

 Tuần lễ vàng tuyển dụng tháng 6 năm 2024 được tổ chức nhằm kết nối nhu cầu tuyển dụng nhân sự của doanh nghiệp với sinh viên, qua đó giúp các em có định hướng và tiếp cận các cơ hội việc làm sớm.

 image012.jpg

 Không khí làm việc tại các gian hàng của ngày hội việc làm TNUT năm 2024

 image016.jpg

Các gian hàng của ngày hội việc làm TNUT năm 2024

image018.jpg

Các hoạt động phỏng vấn tại các gian hàng của ngày hội việc làm TNUT năm 2024

Ngày hội việc làm TNUT năm 2024 -Tuần lễ Vàng tuyển dụng tháng 6 năm 2024 đã thành công tốt đẹp, một lần nữa khẳng định được thương hiệu, uy tín đào tạo của TNUT khi thu hút được đông đảo sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, sự quan tâm của người học các bậc, hệ trong Trường cũng như người lao động trên địa bàn Tỉnh Thái Nguyên. Ngày hội đã được dư luận xã hội đánh giá cao và để lại ấn tượng tốt đẹp với các đơn vị, doanh nghiệp và những người tham gia ngày hội, đặc biệt là công tác tổ chức và kết quả tuyển dụng trực tiếp vượt sự mong đợi của doanh nghiệp. TNUT xin được trân trọng cảm ơn và hẹn gặp các Quý doanh nghiệp tại Ngày hội việc làm tiếp theo của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.