Phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Đất đai năm 2024” trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

Đăng ngày: 02-07-2024 | 106 lần đọc

Nhằm tăng cường tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các quy định của Luật Đất đai năm 2024, chiều ngày 01/7/2024, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên tổ chức chương trình phát động cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu Luật Đất đai năm 2024” tại Trường Đại học Nông lâm – Đại học Thái Nguyên.

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Văn Hiếu – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên, đồng chí Trần Hải Đăng – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Đại học Thái Nguyên, Bí thư Đoàn Trường Đại học Nông lâm – Đại học Thái Nguyên cùng các bạn sinh viên tham gia cuộc thi.

02.7.jfif

Đồng chí Lê Văn Hiếu – Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên phát biểu tại chương trình phát động

Cuộc thi là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa được Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên phát động nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức và người dân về các quy định của pháp luật liên quan đến việc quản lí, sử dụng, bảo vệ đất đai. Góp phần nâng cao nhận thức, ý thức tìm hiểu, chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên trong Nhà trường; đồng thời đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới nội dung, đa dạng hóa các hình thức trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật. Cuộc thi cũng nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2024.

02.7 (1).jfif

Các đồng chí đại biểu động viên các thí sinh dự thi

Cuộc thi sẽ được tổ chức từ ngày 01/7/2024 đến hết ngày 30/7/2024 bằng hình thức thi trắc nghiệm trực tuyến tại Cổng thông tin điện tử phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Thái Nguyên, địa chỉ https://pbgdplthainguyen.gov.vn/, Chuyên mục “Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu Luật Đất đai năm 2024”.

Lê Hiếu