Thông báo mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy; cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2019

Đăng ngày: 20-07-2019 | 680 lần đọc

Mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy;

cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2019

Căn cứ Thông tư số 02/2019/TT-BGDĐT ngày 28/02/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bộ GD&ĐT) về sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh đại học hệ chính quy; tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 05/2017/TT-BGDĐT ngày 25/01/2017; được sửa đổi bổ sung tại Thông tư số 07/2018/TT-BGDĐT ngày 01/3/2018 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT;

Hội đồng tuyển sinh đại học, cao đẳng Đại học Thái Nguyên công bố mức điểm tối thiểu (điểm sàn) nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) đại học hệ chính quy; cao đẳng nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy. Mức điểm xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia và theo học bạ THPT căn cứ đề án tuyển sinh của từng trường (theo file đính kèm).

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Thường trực Hội đồng tuyển sinh Đại học Thái Nguyên.

Địa chỉ: Phường Tân Thịnh, Tp. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Email: bandaotao.dhtn@moet.edu.vn

Website: http://www.tnu.edu.vn và website của các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc và Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai.