Đại học Thái Nguyên tiếp đoàn đại biểu Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội

Đăng ngày: 26-04-2021 | 881 lần đọc

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Thái Nguyên và Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội, chiều ngày 12/4/2021, Đại học Thái Nguyên đã đón tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội do ông Sujit Biswas, Bí thư thứ hai làm trưởng đoàn. Tham dự buổi làm việc có PGS.TS. Trần Thanh Vân – Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, đại diện Ban Khoa học Công nghệ và Đối ngoại, Ban Công tác Học sinh sinh viên và Nhà xuất bản.

14-4-2021-AD-1.jpg

Toàn cảnh buổi làm việc

Thay mặt Đại học Thái Nguyên, PGS.TS. Trần Thanh Vân bày tỏ vui mừng và nhiệt liệt chào mừng đoàn đại biểu Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội đến thăm và làm việc. Ông Sujit Biswas cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình và nồng hậu của lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Đại học Thái Nguyên dành cho đoàn. Hai bên đã cùng trao đổi và bàn bạc về việc tiềm năng phát triển hợp tác giáo dục giữa Đại học Thái Nguyên và các đối tác Ấn Độ mà Đại sứ quán Ấn Độ đóng vai trò là cầu nối quan trọng. Tại buổi làm việc, ông Sujit Biswas cũng đã chia sẻ thông tin về các chương trình học bổng Chính phủ Ấn Độ dành tặng Việt Nam.

14-4-2021-AD-2.jpg

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Buổi chiều cùng ngày, đoàn đã đến thăm trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, tham quan cơ sở vật chất trong khuôn khổ hợp tác giữa nhà trường và tập đoàn HCL - Ấn Độ./.

Quang Huy – Ban Hợp tác Quốc tế