Thông báo Quỹ Hỗ trợ cựu sinh viên Australia - vòng tuyển chọn hồ sơ lần 3/2020

Đăng ngày: 20-04-2020 | 654 lần đọc

Quỹ Hỗ trợ Cựu sinh viên Australia (AAGF) là hoạt động nằm trong Chiến lược Cựu sinh viên Australia tại Việt Nam do Chính phủ Australia tài trợ và được quản lý bởi Chương trình Aus4skills. AAGF khuyến khích các cựu sinh viên nộp đề xuất để có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng chuyên môn và những kết nối đã tạo dựng được qua quá trình trải nghiệm nền giáo dục Australia góp phần tạo nên sự thay đổi cho phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam, đồng thời tăng cường kết nối với Australia. Trong bối cảnh hiện nay, các đề xuất liên quan đến hỗ trợ cho Việt Nam trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 sẽ được cân nhắc có thêm ưu tiên.

Đối tượng nộp hồ sơ:

- Cựu sinh viên Australia nói chung,

- Cựu sinh viên đã tham gia hoạt động đào tạo kỹ năng và phát triển nguồn nhân lực của Chương trình Aus4Skills,

- Cựu sinh viên Australia đóng góp vào lĩnh vực hòa nhập cho người khuyết tật.

Thời gian nộp hồ sơ:

Từ thứ Hai ngày 20/4/2020 tới 24h00 (giờ Hà Nội) thứ Bảy ngày 20/06/2020.

Hồ sơ đăng ký nhận tài trợ từ Quỹ nộp trực tuyến tại địa chỉ https://vietnam.smartygrants.com.au/AAGFRound3

Các cựu sinh viên quan tâm vui lòng đọc kỹ thông tin và các hướng dẫn chi tiết cho đợt 3-2020 bằng tiếng Anh và/hoặc tiếng Việt.