Tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng

Đăng ngày: 02-10-2020 | 673 lần đọc

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, trong thời gian vừa qua, các tổ chức đoàn thể trực thuộc các đơn vị của Đại học Thái Nguyên đã tổ chức các chương trình ý nghĩa vui Tết Trung thu cho các cháu là con cán bộ, viên chức, người lao động của Đại học Thái Nguyên.

Đây là những chương trình có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo các đơn vị nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Các chương trình tổ chức tại các đơn vị được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như: Múa lân, văn nghệ cùng các trò chơi vui nhộn với nhiều phần quà hấp dẫn, đã thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng và mang đến cho các cháu một đêm Trung thu vui vẻ, bổ ích.

2-10-2020-TT-1.jpg

Chương trình “Vui  Tết Trung thu” được Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông tổ chức tối ngày 25/9/2020

2-10-2020-TT-2.jpg

Tối ngày 30/9, Công đoàn bộ phận Khoa Quốc tế đã tổ chức chương trình “Đêm trăng cổ tích 2020 và tuyên dương khen thưởng con em cán bộ, viên chức”. (Ảnh: Đại diện lãnh đạo và Công đoàn Khoa Quốc tế trao quà cho các cháu có thành tích cao trong năm học 2019 – 2020)

2-10-2020-TT-3.jpg

“Vui tết Trung thu” là chương trình được Chi đoàn cán bộ Cơ quan Đại học Thái Nguyên tổ chức tối ngày 30/9/2020. (Ảnh: nụ cười rạng rỡ của các cháu thiếu niên, nhi đồng khi được xem múa lân)

2-10-2020-TT-4.jpg

Chương trình vui Tết Trung thu được diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm của cán bộ, giảng viên, sinh viên và các cháu thiếu nhi Trường ngoại ngữ.

Thanh Loan – TNU Media