Đoàn kết – trung thực – sáng tạo – hiệu quả - chất lượng

Trao quà cho 100 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trước khi về nghỉ Tết Nguyên đán

Đăng ngày: 16-01-2020 | 275 lần đọc
|

Sáng ngày 16/01, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức trao 100 suất quà cho 100 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập đến từ các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc, Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai trước khi về nghỉ Tết Nguyên đán, mỗi suất trị giá 500.000 .

anh 1.JPG

PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên tặng quà cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

PGS.TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên cho biết: Đây là hoạt động thường niên của Đại học Thái Nguyên nhằm động viên sinh viên về vật chất, tinh thần để tiếp thêm nghị lực và ý chí giúp các em vượt qua khó khăn, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập. Nhân dịp này, Phó Giám đốc Trần Viết Khanh cũng gửi lời chúc tới các em sinh viên cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng.

anh 2.jpg

TS. Nguyễn Tất Thắng – Trưởng ban Ban Công tác Học sinh sinh viên tặng quà cho các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thay mặt 100 sinh viên được nhận quà, sinh viên Nguyễn Hoài Thương – sinh viên ngành sư phạm Tiếng Anh K39, Khoa Ngoại ngữ đã bày tỏ niềm vui, xúc động và tâm sự của bản thân: Gia đình em là một trong những hộ nghèo của xã Minh Tiến, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái. Gia đình em chỉ có 4 nhân khẩu, bố đau ốm, bệnh tật liên miên, em gái còn nhỏ, đang đi học. Nguồn thu nhập của gia đình em cũng không ổn định chủ yếu dựa vào mẹ em làm nghề chăn nuôi và trồng trọt. Vì vậy, em rất vui và vinh dự khi được nhận phần quà này, món quà là động lực giúp chúng em phấn đấu tốt hơn trong học tập và rèn luyện./.

anh 3.jpg

PGS. TS Trần Viết Khanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên, lãnh đạo Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Ban Công tác Học sinh sinh viên, các trường đại học, khoa trực thuộc, Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai chụp ảnh lưu niệm cùng 100 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận quà Tết.

Thanh Loan – TNU Media