Đoàn kết – trung thực – sáng tạo – hiệu quả - chất lượng

Triển lãm sản phẩm khoa học công nghệ và đào tạo nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Đại học Thái Nguyên

Đăng ngày: 04-04-2019 | 584 lần đọc
|

Sáng 2/4, Đại học Thái Nguyên đã tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất và kỷ niệm 25 năm xây dựng, phát triển Đại học Thái Nguyên (4/4/1994-4/4/2019). Bên cạnh các hoạt động như Lễ kỷ niệm, Hội thảo, còn có hoạt động Triển lãm sản phẩm khoa học công nghệ và đào tạo của các thầy cô và sinh viên của các đơn vị trực thuộc Đại học Thái Nguyên gồm: Sản phẩm thuộc các dự án khởi nghiệp của sinh viên; sản phẩm thuộc các đề tài KHCN đã và đang thực hiện với các tỉnh; các sản phẩm sử dụng trong công tác giáo dục, đào tạo…

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong 2 ngày diễn ra Triển lãm:

Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày của trường Đại học Công nghiệp Thái Nguyên

Các mô hình do các thầy cô và sinh viên khoa Vật lý trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên tự nghiên cứu, chế tạo với mong muốn sẽ được đưa vào sử dụng làm mô hình tài liệu giảng dạy của các trường.

Đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham quan và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ của thầy và trò trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Các sản phẩm được sản xuất từ các thảo dược thiên nhiên do thầy, cô trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên đã được sản xuất và có mặt tại nhiều thị trường trên cả nước.

Khoa Ngoại ngữ là địa chỉ đỏ cung cấp nguồn nhân lực ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu cấp bách của xã hội trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, phục vụ đắc lực cho chiến lược phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đặc biệt là khu vực trung du, miền núi phía Bắc.

Nhiều đề tài, dự án khoa học của thầy và trò trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên đã được các doanh nghiệp trên cả nước lựa chọn phối hợp và sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của cuộc sống.

Gian hàng trưng bày của Viện nghiên cứu và phát triển lâm nghiệp với các sản phẩm đã chuyển giao cho các doanh nghiệp sản xuất và cung ứng ra thị trường

Các sản phẩm trà với đa dạng chủng loại mẫu mã của nhóm sinh viên khởi nghiệp thuộc các đơn vị thành viên của Đại học Thái Nguyên.

 

Nguồn: thainguyen.gov.vn

Phòng Tác nghiệp Chuyên môn

TIN ĐÃ ĐƯA