Trường Đại học Cheong Ju, Hàn Quốc thăm và làm việc tại Đại học Thái Nguyên

Đăng ngày: 19-07-2024 | 156 lần đọc

Ngày 18/7, Đoàn công tác của Trường Đại học Cheong Ju, Hàn Quốc do ông Kim Young Jin – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế tại Hà Nội, ĐH Cheong Ju, Giám đốc Công ty TNHH Leaders EDU, Giám đốc Viện Đào tạo Hàn Quốc tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên làm trưởng đoàn có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Thái Nguyên.

19.7 (2).jpg

PGS.TS. Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc ĐHTN phát biểu tại buổi làm việc

Tiếp và làm việc với Đoàn có PGS.TS. Trần Thanh Vân, Phó Giám đốc ĐHTN; lãnh đạo Ban Khoa học Công nghệ và Đối ngoại, Ban Đào tạo và Quản lý người học và Giám đốc Trung tâm Đào tạo, bồi dưỡng và Phát triển nguồn nhân lực.

19.7 (3a).jpg

Đoàn công tác của Trường Đại học Cheong Ju, Hàn Quốc

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trường Đại học Cheong Ju, Hàn Quốc đã giới thiệu về dự án hợp tác giao lưu quốc tế giữa ĐHTN và Đại học Cheong Ju và trao đổi, thảo luận về các chương trình hợp tác giữa hai bên. Theo đó, trong tháng 7/2024, hai bên hoàn thiện bản dự thảo và thực hiện ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác MOU làm cơ sở cho các chương trình hợp tác trong thời gian tới gồm 02 nội dung hợp tác chính là tuyển sinh và đào tạo tiếng Hàn và hợp tác đào tạo chung.

19.7 (1).jpg

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

Tiếp đó, hai bên sẽ tiếp tục ký các bản MOA để triển khai các chương trình hợp tác cụ thể, gồm: Thành lập trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại ĐHTN, triển khai các chương trình trao đổi sinh viên, chương trình chuyển tiếp hệ đại học, chương trình 2+2, Chương trình thạc sĩ…