Đoàn kết – trung thực – sáng tạo – hiệu quả - chất lượng

Trường ĐHKT và QTKD tham dự phiên khai mạc "Diễn đàn trực tuyến về hợp tác giáo dục khu vực Nam Á và Đông Nam Á năm 2020"

Đăng ngày: 23-10-2020 | 4042 lần đọc
|

Nhận lời mời từ Sở giáo dục tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) trường ĐH Kinh tế & QTKD đã tham dự phiên khai mạc trực tuyến ““Diễn đàn trực tuyến về Hợp tác giáo dục khu vực Nam Á và Đông Nam Á năm 2020” tổ chức vào sáng ngày 20/10/2020.

Diễn đàn là hoạt động thường xuyên được tổ chức bởi Sở giáo dục tỉnh Vân Nam hằng năm, là nơi quy tu đại biểu ưu tú đến từ các Chính phủ, các trường đại học và các tổ chức giáo dục  các nước Nam Á và Đông Nam Á. Năm nay, chủ đề của diễn đàn là: Cùng nhau giúp đỡ các tổ chức khác. Diễn đàn sẽ tập trung vào việc khám phá ra các mô hình hợp tác lý thuyết và thực hành tốt nhất, đặc biệt trong bối cảnh trên toàn thế giới đang chống lại đại dịch COVID-19.Một phiên tổng thể và 10 phiên thảo luận song song sẽ được tổ chức tại Diễn đàn trong 3 ngày từ 20 – 23/10/2020.

Năm nay, trường Đại học Kinh tế & Quản trị kinh doanh đã tham dự Diễn đàn với bài  tham luận của PGS TS. Đỗ Anh Tài về nội dung  về “Hợp tác giáo dục trong giai đoạn Covid 19: Cơ hội và thách thức”.

PGS.TS Đỗ Anh Tài phát biểu tại Diễn đàn

Trong phiên khai mạc của Diễn đàn, đại diện các đơn vị gồm: PGS.TS Trần Văn Quyết – Trưởng phòng KH-CN & HTQT, TS. Bùi Như Hiển – Phó giám đốc trung tâm Hán Ngữ, TS. Nguyễn Thành Vũ – Phó giám đốc Viện Đào tạo quốc tế đã có mặt tại phòng họp A để tham gia Diễn đàn trực tuyến.

Đại điện các đơn vị tham gia họp trực tuyến

Phòng KHCN và HTQT - Trường ĐHKT&QTKD