[Trường ĐHKT&QTKD] Hai thí sinh Tueba lọt vào Chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018

Đăng ngày: 05-12-2018 | 13697 lần đọc

02 thí sinh Tueba lọt vào Chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018

TOP 15 thí sinh khu vực phía Bắc chụp ảnh lưu niệm với BTC và BGK

Ngày 27/11/2018, TOP 15 thí sinh xuất sắc nhất của khu vực miền Bắc đã lộ diện để chính thức góp mặt cùng 30 thí sinh ở hai khu vực miền Trung và Nam dự thi đêm chung kết 16/12 tại TP Đà Nẵng. Trường Đại học Kinh tế và QTKD vui mừng và vinh dự có 02 bạn Nguyễn Thị Thu Huyền – sinh viên lớp K15 – TCNH 2 và Nguyễn Thị Quỳnh – sinh viên lớp K15 – Kế toán 5 nằm trong TOP 15 này.

Top 15 Thí sinh lọt vào chung kết

Đơn vị Thái Nguyên tham gia với 12 thí sinh dự thi Hoa khôi sinh viên (Trường ĐH Kinh tế và QTKD, Trường ĐH Khoa học, Trường ĐH CNTT và Truyền thông, Khoa Ngoại ngữ, trường ĐH Sư phạm, Trường CĐ Văn hoá nghệ thuật), 03 thí sinh tham gia phần thi Tài năng sinh viên (Trường CĐ VHNT, Khoa Ngoại ngữ).

02 thí sinh của Nhà trường lọt vào chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018

Thí sinh sẽ phải trải qua 3 phần thi gồm Tìm hiểu kiến thức xã hội, Thi tài năng và Trình diễn áo dài. Đến với cuộc thi các bạn sinh viên Thái Nguyên đã thể hiện được tài năng, sắc đẹp, sự thông minh của bạn và để lại tình cảm tốt đẹp cho Ban tổ chức và bạn đến từ các trường Đại học khu vực phía Bắc.

Kết quả, Ban tổ chức đã chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất nhất của khu vực miền Bắc để chính thức góp mặt cùng 30 thí sinh ở hai khu vực miền Trung và niềm Nam và dự thi đêm chung kết 16/12 tại TP Đà Nẵng.

Theo Thể lệ của Cuộc thi, từ ngày 9/12 đến ngày 18/12/2018, tại Thành phố Đà Nẵng sẽ diễn ra vòng Chung kết Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018”. Các thí sinh sẽ tập trung tại Ngôi Nhà Chung và cùng tham gia nhiều hoạt động do Ban Tổ chức quy định.

Đêm Chung kết xếp hạng và trao giải Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương (Tp.Đà Nẵng) vào lúc 20h00 ngày 16/12/2018 và được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình Yeah1 TV. Theo đó, buổi họp báo sau Đêm Chung kết cũng sẽ được tổ chức vào lúc 23h00 cùng ngày.

Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018” được sự đồng ý của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cục Nghệ thuật Biểu diễn - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Yeah1, Công ty TNHH Đầu tư Bảo Ninh tổ chức.

Nguyễn Thị Thu Thảo - CTHSSV