[Trường ĐHNL] Công bố Quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm nhiệm kỳ 2015 – 2020

Đăng ngày: 06-06-2019 | 2001 lần đọc
Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy Đại học Thái Nguyên, ngày 05 tháng 6 năm 2019, Đảng bộ Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định chuẩn y chức danh Phó Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho đồng chí Nguyễn Thế Hùng – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Trần Văn Điền -  Bí thư Đảng uỷ đã  trao Quyết định chuẩn y bổ sung chức danh Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho GS.TS. Nguyễn Thế Hùng.

Đồng chí Trần Văn Điền, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định chuẩn y chức danh

Phó Bí thư Đảng uỷ cho đồng chí Nguyễn Thế Hùng

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trần Văn Điền -  Bí thư Đảng uỷ Nhà trường đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thế Hùng và tin tưởng với trình độ chuyên môn, năng lực công tác và kinh nghiệm lãnh đạo của đồng chí Nguyễn Thế Hùng cùng với sự đoàn kết, thống nhất, chung sức đồng lòng của tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức Trường Đại học Nông Lâm sẽ là động lực quan trọng giúp đồng chí Nguyễn Thế Hùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng ủy Đại học Thái Nguyên và Đảng uỷ Nhà trường giao cho.

Cùng ngày, Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt và chia tay PGS.TS. Trần Huê Viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường về nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước sau những năm tháng cống hiến đầy ý nghĩa cho sự nghiệp giáo dục.

PGS.TS. Trần Văn Điền, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho PGS.TS. Trần Huê Viên

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Trần Văn Điền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu ôn lại quá trình công tác của đồng chí Trần Huê Viên tại trường. Trong thời gian công tác tại trường, dù ở bất cứ cương vị công tác nào, PGS.TS. Trần Huê Viên đều có trách nhiệm, tâm huyết trong công việc và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; có lối sống giản dị, gần gũi, chân thành, nên luôn nhận được sự yêu mến, kính trọng của cán bộ và viên chức trong Nhà trường.

PGS.TS. Trần Huê Viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới Ban giám hiệu và toàn thể CBVC Trường Đại học Nông Lâm đã cùng sát cánh bên đồng chí trong suốt thời gian làm việc và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo và phát triển của Nhà trường.

Tin bài: Thu Hà - Trường ĐHNL - ĐHTN