[Trường ĐHNL] Trường Đại học Nông Lâm tham dự Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2018

Đăng ngày: 05-12-2018 | 11257 lần đọc
Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia Techfest Vietnam là sự kiện thường niên do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với các Bộ, ban, ngành, các tổ chức chính trị – xã hội. Sau 4 năm tổ chức, Techfest 2018 trở lại với chủ đề “Khởi nghiệp sáng tạo - Kết nối toàn cầu” (From here to global).

Techfest 2018 đã chính thức diễn ra tại TP. Đà Nẵng từ ngày 29/11/2018 đến ngày 01/12/2018 với các chuỗi các sự kiện diễn ra liên tục. Tham dự TECHFEST 2018 có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, ban, ngành, đoàn thể TW và địa phương. Ông Philipp Rösler - Giám đốc điều hành, thành viên Ban quản trị diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) và đại diện các cơ quan, tổ chức quốc tế, đại sứ quán, cơ quan ngoại giao, các doanh nghiệp khởi nghiệp, nhà đầu tư, các tổ chức, cá nhân hỗ trợ khởi nghiệp, các bạn sinh viên, thanh niên trong cả nước. Với mục tiêu phát triển mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp và kết nối các đối tác khởi nghiệp, Trường Đại học Nông Lâm tham gia đầy đủ tất cả các sự kiện tại Techfest 2018. Qua chương trình Techfest năm 2018, Trường Đại học Nông Lâm đã thiết lập được rất nhiều đối tác lớn mạnh phục vụ cho cộng đồng khởi nghiệp cho dự án khởi nghiệp liên quan đến các lĩnh vực của Nhà trường như Trung tâm Sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu (VCIC), Chương trình phát triển của Liên hợp quốc (UNDP), Viện nghiên cứu và ứng dụng nông nghiệp hữu cơ,….

Kết thúc ngày hội Techfest 2018, Trường Đại học Nông Lâm đã nhận được những động lực mạnh mẽ từ các cam kết của cộng đồng khởi nghiệp để tiếp tục tiếp bước hỗ trợ các nhóm khởi nghiệp của Nhà trường trong giai đoạn sắp tới hướng ra quốc tế (From here to global).

Lễ khai mạc TECHFEST 2018

Đại diện Nhà trường tham dự các sự kiện của TECHFEST 2018

Gian hàng của trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên

Sản phẩm của Trường Đại học Nông Lâm tham dự triển lãm tại TECHFEST 2018