Tin tức & Sự kiện

Hội thảo khoa học cán bộ trẻ các Đại học Quốc gia, Đại học Vùng mở rộng lần thứ II, năm 2023

Ngày 29/9, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Đại học Đà Nẵng chủ trì đăng cai Hội thảo khoa học cán bộ trẻ các Đại học Quốc gia, Đại học vùng mở rộng lần thứ II, năm 2023 tổ chức tại Trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

Lãnh đạo Đại học Đà Nẵng tặng hoa các diễn giả và các đơn vị đồng hành

Tham dự Hội thảo có PGS.TS. Lê Quang Sơn - Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng; TS. Nguyễn Thành Đạt - Bí thư Đoàn Thanh niên, Phó Trưởng ban Ban Khoa học Công nghệ và Môi trường Đại học Đà Nẵng.

Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên có đồng chí các đồng chí là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Thái Nguyên cùng các đồng chí có bài báo tham gia Hội thảo.

Hội thảo kết nối tri thức trẻ, đóng góp trí tuệ vì sự phát triển bền vững

Tham gia Hội thảo, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Đại học Thái Nguyên có 11 bài báo được đăng trong số đặc biệt Tạp chí Khoa học và Công nghệ Đại học Đà Nẵng và trong kỷ yếu Hội thảo. Hội thảo xoay quanh chủ đề: Phát triển bền vững, phát triển kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn; chuyển đổi số trong quản lý, phát triển kinh tế - xã hội; ứng dụng khoa học kĩ thuật trong kinh tế tuần hoàn, phát triển xanh…với sự tham dự của các cán bộ, nhà khoa học trẻ, giảng viên trẻ của hai ĐHQG Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, ba Đại học vùng là Đại học Đà Nẵng, Đại học Thái Nguyên, Đại học Huế và Trường Đại học Cần Thơ.

Thông qua hội thảo nhằm tập hợp lực lượng các nhà khoa học trẻ, trí thức trẻ và xây dựng môi trường giao lưu, chia sẻ giữa các nhà khoa học trẻ.

Lê Hiếu