Đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát biểu tại hội nghị.
Trong những ngày qua, cơn bão số 11 với lượng mưa lớn và kéo dài đã gây ra trận lũ lụt lịch sử, gây thiệt hại nghiêm trọng trên địa bàn và ảnh hưởng nặng nề đến các đơn vị trong toàn Đại học Thái Nguyên. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã chia sẻ với những khó khăn mà thầy và trò Đại học Thái Nguyên đã trải qua trong đợt mưa lũ vừa qua. Đồng thời, mong muốn cán bộ, giảng viên và sinh viên Đại học Thái Nguyên sớm khắc phục thiệt hại để ổn định cuộc sống, ổn định việc dạy và học.
Đoàn công tác đã trao quà gồm các nhu yếu phẩm, tiền mặt cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Đại học Thái Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ vừa qua, với tổng giá trị 100 triệu đồng; trao quà gồm các nhu yếu phẩm, tiền mặt cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sư phạm, Đại học Thái Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ số tiền 10 triệu đồng./.
Đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao quà hỗ trợ cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại học Thái Nguyên bị ảnh hưởng do mưa lũ, với tổng giá trị 100 triệu đồng.
Một số hình ảnh khác
Sinh viên Trường Đại học Sư phạm tham gia dọn dẹp, khắc phục hậu quả sau bão số 11
Những phần quà ấm áp gửi tới sinh viên Trường Đại học Sư phạm chịu ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ, thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong ngành giáo dục.
Đoàn công tác của Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã trao hỗ trợ cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Sư phạm bị thiệt hại do mưa lũ với tổng giá trị 10 triệu đồng, gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm thiết yếu.
Đoàn công tác Công đoàn Giáo dục Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên tại khu ký túc xá Trường Đại học Sư phạm - nơi bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt mưa lũ vừa qua./.
Cẩm Vân - Thanh Thủy