[Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai] Tuổi trẻ Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai giao lưu với Quỹ “Mãi mãi tuổi 20”

Đăng ngày: 23-12-2019 | 8025 lần đọc

Tiếp nối Chương trình Đồng hành cùng Quỹ “Mãi mãi tuổi 20”; Hướng tới kỉ niệm 75 ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 2/12/2019), ngày 15 tháng 12 năm 2019, tuổi trẻ Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai tổ chức Chương trình giao lưu với Quỹ “Mãi mãi tuổi 20”.

Quỹ “Mãi mãi tuổi 20” chụp ảnh kỉ niệm cùng Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai

Tham dự Chương trình có Tiến sỹ Khoa học quân sự, Anh hùng lực lượng vũ trang, Trung tướng Đoàn Sinh Hưởng, nguyên Tư lệnh quân khu 4, Chủ tịch quỹ; Bà Trần Hồng Dung, Cựu chiến binh danh dự binh chủng Tăng thiết giáp, Phó chủ tịch Quỹ; Ông Trương Công Đạo, Cựu chiến binh, Giám đốc quỹ “Mãi mãi tuổi 20”; Tiến sĩ Trần Bách Hiếu – Bí thư đoàn thanh niên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Phó giám đốc Quỹ và các bác cựu chiến binh, gia đình, thân nhân các thương binh, liệt sĩ.

Về phía Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại tỉnh Lào Cai có PGS.TS. Hoàng Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Phân hiệu; Đồng chí Nông Hạnh Phúc, Bí thư Đoàn Phân hiệu.

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng phát biểu khai mạc Chương trình giao lưu

Trung tướng Đoàn Sinh Hưởng, nguyên Tư lệnh quân khu 4, Chủ tịch quỹ “Mãi mãi tuổi 20” phát biểu

Tại buổi giao lưu, các đoàn viên thanh niên hai trường Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Lào Cai đã ôn lại truyền thống hào hùng của các thế hệ cha, anh; Những đóng góp to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng tặng quà cho Trung tướng Đoàn Sinh Hưởng – Chủ tịch hội đồng quản lý Quỹ “Mãi mãi tuổi 20”

Nhân dịp này, Quỹ “Mãi mãi tuổi 20” đã trao 10 phần quà cho các đoàn viên tiêu biểu là đồng bào dân tộc thiểu số, có ý chí vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Quỹ “Mãi mãi tuổi 20”đã trao 10 phần quà cho các đoàn viên tiêu biểu

Đây cũng là cơ hội cho đoàn viên Phân hiệu gặp gỡ, giao lưu, kết nối cùng Câu lạc bộ “Ngọn lửa tuổi 20” của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Sinh viên 2 trường vui vẻ, hào hứng trong buổi giao lưu

Buổi giao lưu đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, lan tỏa tinh thần uống nước nhớ nguồn; Tri ân những đóng góp, sự hi sinh của các thế hệ đi trước; Giáo dục truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc cho các đoàn viên thanh niên.

Tiết mục giao lưu văn nghệ của sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Tiết mục văn nghệ của sinh viên Phân hiệu ĐHTN

PGS.TS. Hoàng Văn Hùng tặng quà cho Quỹ “Mãi mãi tuổi 20”

Tin bài: Phân hiệu ĐHTN tại tỉnh Lào Cai