Tuổi trẻ Trường Đại học Khoa học ra quân dọn vệ sinh môi trường chào đón năm học mới

Đăng ngày: 22-08-2024 | 178 lần đọc

Đoàn viên thanh niên dọn vệ sinh môi trường tại khu vực cổng trường

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên, Công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2024 – 2025; thiết thực chào đón năm học mới, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức hoạt động dọn dẹp và vệ sinh khuôn viên trường học vào ngày 20/8/2024.

22.8 (2).jpg

Đoàn viên thanh niên dọn vệ sinh môi trường

Tại chương trình, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học đã huy động gần 200 đoàn viên thanh niên tham gia dọn vệ sinh, xây dựng cảnh quan xanh – sạch – đẹp tại Nhà trường. Thông qua chương trình góp phần xây dựng một không gian học tập xanh - sạch - đẹp không chỉ tạo cảm hứng học tập mà còn góp phần xây dựng một môi trường đoàn kết và tích cực. Đặc biệt, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên muốn dành những điều tốt đẹp nhất để chào đón các bạn tân sinh viên – những thành viên sẽ gia nhập ngôi nhà chung Đại học Khoa học trong năm học 2024 – 2025. Lao động không chỉ là thời gian để rèn luyện sức khỏe, để tăng tính chăm chỉ của bản thân mà còn là thời gian để cán bộ, sinh viên gần nhau hơn, tăng tình đoàn kết giữa cán bộ, sinh viên trong nhà trường. Sau buổi lao động tích cực, quang cảnh sân trường trở nên sạch đẹp, không gian thoáng đãng. Hy vọng rằng với sự chuẩn bị chu đáo về môi trường sẽ đem lại cho sinh viên đến trường thật ý nghĩa, ấn tượng. Hứa hẹn một năm học mới thành công!

Lê Hiếu