Trường Đại học Sunshine Coast, Australia thăm và làm việc tại Đại học Thái Nguyên

Đăng ngày: 26-08-2024 | 178 lần đọc

Ngày 26/8, Đoàn công tác của Trường Đại học Sunshine Coast, Australia do bà Harriott Tami Breiana, Giám đốc Trung tâm Phát triển Quốc tế, Khởi nghiệp làm trưởng đoàn đã có buổi thăm làm việc tại Đại học Thái Nguyên, cùng đi có lãnh đạo và giảng viên thỉnh giảng của Nhf trường.

26.8 (2a).jpg

Quang cảnh buổi làm việc

Đón tiếp và làm việc với Đoàn có PGS.TS Nguyễn Thanh Hà, Phó Chủ tịch Hội đồng Đại học, Chủ tịch Công đoàn Đại học Thái Nguyên; lãnh đạo, Ban Khoa học Công nghệ và Đối ngoại, Ban Đào tạo và Quản lý người học, Văn phòng; đại diện lãnh đạo đơn vị, lãnh đạo Phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác quốc tế của Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, trường Đại học Nông lâm, Khoa Quốc tế.

26.8.jpg

Lãnh đạo ĐHTN tặng quà cho Lãnh đạo Trường Đại học Sunshien Coast

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận về một số nội dung hợp tác giữa Trường Đại học Sunshien Coast với ĐHTN và các đơn vị như: Đánh giá chương trình thực tập của sinh viên ĐHTN tại Vinfast (11 sinh viên của trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông, 02 sinh viên Khoa Quốc tế) và kế hoạch triển khai các hoạt động tiếp theo; Phối hợp triển khai chương trình đào tạo cử nhân theo mô hình 2+1 hoặc 3+1. Thời gian tới, hai bên sẽ thảo luận ký kết hợp tác về tiếp nhận nghiên cứu sinh của ĐHTN bằng các nguồn học bồng đến Đại học Sunshine Coast làm nghiên cứu về một số lĩnh vực thế mạnh như nông nghiệp, thủy sản, môi trường.

Thu Hà - Bảo Ngân